4 เคล็ดลับเลือกนางกวัก เสริมทรัพย์ให้กับร้านค้า

4 เคล็ดลับเลือกนางกวัก เสริมทรัพย์ให้กับร้านค้า

4 เคล็ดลับเลือกนางกวัก เสริมทรัพย์ให้กับร้านค้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำเคล็ดลับ การเลือกนางกวักเพื่อนำมาบูชาที่ร้าน ให้ช่วยดึงดูดลูกค้า ทมาค้าขายราบรื่น ไม่ติดขัด ดึงดูดทรัพย์ให้เข้ามารัวๆ จะต้องเป็นนางกวักที่มีลักษณะอย่างไรบ้าง ไปดูกัน (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

นางกวัก

มือ

ได้ทั้งซ้าย –ขวา สำคัญคือลักษณะมือต้องเป็นการกวักเพื่อเรียกทรัพย์ เพราะมือในลักษณะแบบนี้จะมีความสง่างาม เปรียบเสมือนการเรียกหรือดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาอุดหนุน ถือว่าเป็นการกวักทรัพย์ เรียกทรัพย์ที่ดี

เล็บ

ต้องเป็นลักษณะที่ดูดี มีความเรียบร้อย ปลายนิ้วเรียงชิดติดกันอย่างสวยงาม เปรียบเสมือนการที่ทำอะไรก็สะดวก ไม่มีสะดุด ไร้อุปสรรคขัดขวาง ซึ่งจะเสริมให้การทำมาค้าขายราบรื่น ไม่มีติดขัด

ใบหน้า

ต้องมีความสวยงาม ดูดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ดุดัน ลักษณะภาพรวมดูแล้วต้องมีความอุดมสมบูรณ์ อิ่มเอม เปรียบเสมือนการมีความพร้อมในการต้อนรับให้บริการลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อของ หากมีลักษณะแบบนี้จะเสริมการค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง

ถุงทอง หรือถุงทรัพย์

หากนางกวักที่มีถุงทองหรือถุงทรัพย์ด้วยแล้วจะถือว่ายิ่งดี สื่อถึงการมีถุงเก็บทรัพย์สมบัติจากการค้าขายที่มีกำไร ถุงทรัพย์จึงปรียบเสมือนสิ่งที่ช่วยดึงดูดทรัพย์ให้เข้ามายังร้านค้า ส่งผลให้การค้าขายประสบความสำเร็จ มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย

แนะนำ

ให้นำเงินมาม้วนใส่ถุงทอง

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ 4 เคล็ดลับเลือกนางกวัก เสริมทรัพย์ให้กับร้านค้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook