ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน จะเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือ จะขอกู้ยืมก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 18-20 จะมีเกณฑ์ที่ทำให้ผิดหวัง หรือสูญเสียมากกว่า

การงาน ละเอียดรอบคอบ ข้อมูลไม่ผิดพลาดในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือจะนำเสนอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องอนุมัติ ซึ่งรวมถึงคนหางานที่ส่งใบสมัคร สัมภาษณ์งานด้วย โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “เอาอยู่” ได้รับความเชื่อถือ ที่จะทำให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา

ความรัก หาก “เจรจาพาทีมีแยบคาย” ทั้งจากการพูด เขียน ที่ต้องใช้ไหวพริบตามอารมณ์ของคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ชี้ไม้เป็นนก” ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะหลับหูหลับตาเชื่ออย่างไม่มีข้อสงสัยใดๆ แต่สำหรับคนโสด ควรระวังเพศตรงข้ามที่มีสถานะทางสังคมด้อยกว่า อาจเข้ามาพัวพันอย่างไม่จริงจัง ไม่จริงใจ..อันตราย!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้าในบ้านพักอาศัย เพราะอาจนำเหตุ/ภัย อันตรายมาให้ ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียด รอบคอบ มีระเบียบ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวกันย์เอง โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะปล่อยวาง เมินเฉย ไม่ติติง หรือบ่น ว่า กับคำพูด/เขียน การกระทำของคนรัก คู่ครอง หรือที่เป็นหุ้นส่วนคู่ค้า คู่สัญญา ที่จะทำให้เขา/เธอ คิดว่าตัวเอง “ไม่เอาไหน” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ ราบรื่นมากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook