ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่สัปดาห์นี้ ดาวศุกร์ดับบนท้องฟ้า ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้นถึงจะมีโอกาส และวันที่ 20-22 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงว่าจะถูกหลอก!

การงาน สัปดาห์แห่งอุปสรรค ที่อาจเกิดขึ้นจากความ “เก่ง” ของทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ไม่ราบรื่นนัก แค่ชาวราศีเมษประนีประนอมยอม “โง่” กว่า ก็อาจทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับคนหางาน หากจะติดต่อ หรือไปสัมภาษณ์งาน หลังวันที่ 20 ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก อารมณ์เปลี่ยนไปมา ไม่แน่นอน หรือฉุนเฉียว โกรธง่ายก็ตาม ที่มาระบายออกกับคนรัก คู่ครอง หากไม่อดทน อดกลั้น ไม่ควบคุมให้ดีๆ ก็อาจทำให้สงสัย หวาดระแวงจนถึงไม่เชื่อใจ ที่จะทำให้เขา/เธอเตรียมพร้อมที่จะเดินจากไปในเวลาอีกไม่นาน สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือพบกันจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรตั้งสติให้ดีๆ เพราะอาจถูกมอมเมาจน...หมดตัว!

ครอบครัว วันที่ 17-18 ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์เสวนากับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้าน เพราะเรื่องเล็กๆ หากขัดแย้งกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็นมากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้า ลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า          

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook