10 ต.ค. 2565 ฤกษ์ดีจุดธูป 14 ดอก ขอโชคลาภองค์พญานาค เผยคาถาบูชา-เวลาไหว้

10 ต.ค. 2565 ฤกษ์ดีจุดธูป 14 ดอก ขอโชคลาภองค์พญานาค เผยคาถาบูชา-เวลาไหว้

10 ต.ค. 2565 ฤกษ์ดีจุดธูป 14 ดอก ขอโชคลาภองค์พญานาค เผยคาถาบูชา-เวลาไหว้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับผู้ที่มีความเชื่อ และความศรัทธาต่อพญานาค ในวันที่ 10 ตุลาคม 2565 อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร ผู้เชี่ยวชาญวิชาโหราศาสตร์ไทย และโหราศาสตร์สากล เจ้าของเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว ได้คำนวณมงคลฤกษ์เอาไว้สำหรับการจุดธูป 14 ดอก เพื่อขอโชคลาภจากองค์พญานาคทุกองค์ (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

ฤกษ์จุดธูป 14 ดอก

วันที่ : วันจันทร์ ที่ 10 ตุลาคม 2565
เวลา : 06.09 - 17.33 น.

วิธีไหว้

จุดธูป 14 ดอก หันหน้าไปทางทิศตะวันออก หรือหันหน้าต่อองค์พญานาคองค์ใดก็ได้ จากนั้นให้ท่องตามนี้ (ไม่ต้องขึ้นนะโมฯ)

นะติตัง พญามะ นาคะ อภินัง นาคา สาธุโนภันเต ยะมะ ยะมะ (3จบ)

อะ มุ หะ กะ สุ ภุ นะ ยะ คะ

นาคี นาคะ ลาโภ ลาภะ โภคา โภคะ

นะมามิหัง ประสิทธิมัง

นะโมพุทธายะ มะอะอุ

ข้าพเจ้า (ชื่อ-นามสกุล ปัจจุบัน) มีความเชื่อ มีความศรัทธาในทิพย์ภาวะ และบุญบารมีแห่งองค์เทพบุตรนาคราชทั้ง 4 ตระกูล อันประกอบด้วย ตระกูลวิรูปักขะ ตระกูลฉัพพะยาปุตตะ ตระกูลกัณหาโคตะมะ ตระกูลเอราปะถะ ปู่ศรีสุทโธนาคราชแห่งอีสานทิศ ชมพูนาคราชแห่งอุดรทิศ และพญานาคทุกหมู่เหล่าในทุกทิศานุทิศทั่วสากลจักรวาล

ข้าพเจ้า (ชื่อ-นามสกุล ปัจจุบัน) ขอถวายสักการะบูชา ตลอดจนถึงกุศลผลบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างบุญบารมีมา จงสำเร็จแก่องค์เทพบุตรนาคราช ตลอดถึงนาคราชทุกหมู่เหล่า จงรับ และจงประทานพรอันประเสริฐให้บังเกิดความสุข ความเจริญ มีเสน่ห์เมตตามหานิยม

บังเกิดโชคลาภ ความร่ำรวย โชคดี ตลอดจนถึงขอให้มีที่ดิน ที่อยู่อาศัย มีทรัพย์สมบัติอันมั่นคง ดำรงตนเพื่อประกอบคุณงามความดี และสร้างบุญกุศลได้ตลอดไป ขอคำอธิษฐานนี้จงเกิดขึ้นแก่ข้าพเจ้า ครอบครัวของข้าพเจ้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

ก่อนจะปักธูปให้อธิษฐานขอพรที่ปรารถนาอีกครั้ง

ทั้งนี้ ในวันที่ 10 ต.ค. เวลา 06.09 น. อาจารย์สุทธิธรรม จะไลฟ์เฟซบุ๊กนำทุกท่านกล่าวทำพิธีที่เพจเฟซบุ๊ก ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว และ Sutthitham Phakphian

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook