เส้นลายมือแบบนี้ ฟ้าสั่งให้รวย! โดย อ.พัชนี ตุษยะเดช

เส้นลายมือแบบนี้ ฟ้าสั่งให้รวย! โดย อ.พัชนี ตุษยะเดช

เส้นลายมือแบบนี้ ฟ้าสั่งให้รวย! โดย อ.พัชนี ตุษยะเดช
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โหราศาสตร์ในแขนง “หัตถศาสตร์” หรือการทำนายจากเส้นลายมือ สามารถบ่งบอกถึงเส้นทางชีวิตได้ การดูลายมือจึงได้รับการขนานนามว่า “ลายแทงชีวิต” ซึ่งหลายท่านอาจสงสัยว่าแล้วลายแทงชีวิตของเราที่ปรากฏบนฝ่ามือล่ะ มีเส้นทางที่จะไปสู่ความร่ำรวยได้บ้างไหม

อาจารย์พัชนี ตุษยะเดช โหรหญิงอันดับต้น ๆ ด้านศาสตร์ลายมือของไทยที่มีลูกศิษย์มากมาย ได้เฉลยคำตอบและยกตัวอย่างเส้นลายมือของคนที่ชาตินี้รวยแน่นอน เพราะฟ้าสั่งให้รวย! กล่าวโดยสรุปจากคำอธิบายของอาจารย์ดังนี้

 

โคนเส้นใจแตกหางศรทั้งสองมือ

สังเกตเส้นลายมือที่เรียกว่าเส้นใจที่พาดอยู่กลางมือ เส้นลายมือมีลักษณะ โคนของเส้นใจต้องแตกหางศรทั้งสองมือ จึงบ่งบอกว่าเป็นคนช่างคิดช่างริเริ่ม คนจะรวยต้องเป็นคนมีหัวริเริ่ม เป็นจอมวางแผน

ลีลาปลายเส้นแหลมคม

ลีลาของเส้นแขนงต่าง ๆ ออกแหลมปลายแหลม แสดงถึงปฏิญาณไหวพริบอันเฉียบแหลม เช่นเดียวกับการนำดอกเข็มใส่พานในวันไหว้ครู ปลายของเส้นลายมือต้องเรียงปลายดูแหลมคม  ไม่สั้นกุดหรือปลายเป็นเส้นทื่อ จึงบ่งบอกได้ว่าเป็นคนฉลาด คนจะรวยก็ต้องฉลาด

มีเส้นตั้งจากเส้นชีวิต

คนจะรวยต้องเป็นคนที่รู้อะไรรู้จริง เช่นหากเล่นหุ้นก็ต้องอ่านกราฟออกวิเคราะห์เป็น สังเกตได้จากเส้นชีวิตหรือลายมือบริเวณเนินพฤหัสบดีจะมีเส้นที่โผล่ออกจากเส้นชีวิต จะเป็นเส้นตั้งหรือเส้นเอียงอย่างไรก็ได้แต่ไม่ใช่เส้นตัดหรือเส้นนอน

เส้นใจวิ่งยาว

ลายมือที่มีเส้นใจวิ่งยาวถึงเนินพฤหัสบดี หรือวิ่งสุดไปอีกข้าง เป็นทั้งสองมือหรือมือเดียวก็ได้ แสดงได้ว่าคนนี้มีความรับผิดชอบสูง คนที่จะรวยได้ก็ต้องเป็นคนรับผิดชอบเรื่องงาน กัดไม่ปล่อย ถ้างานยังไม่ลุล่วง ไม่สำเร็จ ก็ไม่เลิกราง่าย ๆ

เส้นตั้งที่ปลายนิ้วก้อย

หากมีเส้นตั้งที่ปลายนิ้วก้อย ก็บ่งบอกได้ว่าเป็นคนเจรจาเป็น เป็นคนรวยจะต้องมีวาทะศิลป์ในการพูด

มีเส้นวาสนามาก เส้นสมองยาว

ร่องบริเวณเนินนิ้วกลางที่เรียกว่าเส้นเสาหรือเส้นวาสนามีหลายเส้น เเสดงถึงสัมพันธ์ คอนเน็กชั่น การติดต่อ คนรวยต้องมีคอนเน็กชั่นมีงานเข้าโดยที่ไม่นั่งดูเฉยๆ และเส้นสมองพาดยาวเป็นคนไม่รีบตัดสินใจ รอบคอบและสุขุม

เนื้อมือแข็ง ร่องผิวหนังละเอียด

สำคัญที่สุดเนื้อมือต้องค่อนข้างแข็ง และร่องผิวหนังละเอียด แสดงว่าเป็นคนลุยสู้ไม่ถอย

ดังคุณสมบัติที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ปรากฏบนเส้นลายมือตัวอย่าง ซึ่งเจ้าของลายมือคือเศรษฐีระดับหมื่นล้าน อาจารย์พัชนีกล่าวด้วยว่า เส้นลายมือชี้นิสัยและทำนายอนาคตได้แต่ต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่างประกอบกัน (สามารถฟังรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคลิปด้านล่าง)

ว่าแล้วก็หงายฝ่ามือแล้วเช็กลิสต์ลักษณะลายมือตามนี้  เศรษฐีคนต่อไปอาจเป็นคุณ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook