ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ กับผู้ที่กำลังมี “อิทธิพล” กับความคิด การตัดสินใจของชาวราศีพฤษภ ความพึงพอใจของเ ขา/เธอ ถึงจะทำให้เกิดรายได้ มีลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 11-13 อย่าประมาท เงินทองของมีค่า อาจสูญหาย โอกาสที่คิดว่าจะได้มากลับหายไป

การงาน กล้าบ้าบิ่นอย่างไม่กลัวตาย แต่หากไม่ระมัดระวัง ไม่รอบคอบ ก็อาจทำให้ถึง “ตาย” ได้เช่นกัน!  โดยเฉพาะเมื่อต้องเข้าร่วมแข่งขันไม่ว่ารูปแบบใดๆ ก็ตามในสัปดาห์นี้ สำหรับคนที่กำลังหางาน หากแสดงตนให้เห็นเด่นชัดว่าเป็นคนหนักเอาเบาสู้ ก็จะทำให้มีโอกาสมากขึ้น และวันที่ 10-12 ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า....อันตราย!

ความรัก หากรักมาก ห่วงมาก หวาดระแวงมากเกินไป จนหวงหึง รวมถึงการใช้กำลังกับการมีเพศสัมพันธ์ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท ทำให้สัมพันธ์ที่กำลังมีปัญหาแตกหักกันได้ในเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากต้องเข้าร่วมชิงชัยเพื่อให้ได้มาครอบครอง ความอ่อนหวาน และโรแมนติกเท่านั้นถึงจะมีโอกาส

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้กำลังมากเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อขา เข่า บาดเจ็บ กล้ามเนื้ออักเสบได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสทองของเรื่องรักโรแมนติก จากความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากการเขียน การแสดงที่เป็นศิลปะบันเทิงที่จะทำให้ได้ชื่อเสียง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรอดทน ทำใจจาก “คนช่างติ” ที่สนุกกับการติทุกเรื่อง จะได้ไม่เสียกำลังใจ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook