ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ได้มาก เสียหมด! หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี และอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนเผลอ ที่จะสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นระยะที่ควรรับฟัง ให้ความเคารพกับความคิดเห็น หรือความต้องการของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยให้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อจะต้องเข้าร่วมประชุม หรือทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกต่อต้าน ขัดขวาง และอาจได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจอีกด้วย!

ความรัก คำมั่นสัญญาใดที่เคยให้กับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรใส่ใจที่จะปฏิบัติตามสัญญาอย่างไม่ลืมเลือน หรือเพิกเฉยอย่างไม่มีเหตุผล ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ถึงจะอยู่ในสายเปย์ เท่าไหร่จ่ายไม่ยั้ง แต่ก็ควรระวังการแสดงออก การใช้คำพูด/เขียน ที่กดดันจนก้าวร้าว ข่มขู่เพื่อให้ได้ เพราะอาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้น..วิ่งหนี!

ครอบครัว หากจะรับบริวาร ลูกจ้างใหม่ ก็ควรตรวจสอบ ทดสอบให้ดีๆ เพราะอาจได้คนที่ “ดีแต่ปาก” แต่ทำอะไรไม่เป็น!

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็นมากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้า ลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า          

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook