ดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2565 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

ดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2565 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

ดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2565 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายปักษ์  ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร พยากรณ์ทำนายดวงรายปักษ์ ของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน หลังเปลี่ยนเดือนใหม่เข้าสู่ปักษ์แรกของเดือนตุลาคมตั้งแต่วันที่ 1-15 ตุลาคม 2565 ใครเป็นยังไงกันบ้างเช็กเลย

 

วันอาทิตย์

การงาน : ดีการรอคอยจะสมหวัง 1-15 ตุลาคมนี้เตรียมตัวนัดเซ็นสัญญาได้เลย ทุกอย่างสมหวัง ใครอยากเปลี่ยนงานโอกาสมี

การเงิน : เมื่องานดีขึ้น เงินต่างๆ กำลังจะดี ใครที่รอเรื่องเอกสารไม่ว่าจะเป็นซื้อบ้าน ซื้อรถ รออนุมัติ ต้องบอกว่าสิ่งต่างๆ กำลังจะมา และกำลังจะดี แต่คุณต้องรู้จักเก็บ เพราะส่วนใหญ่คนเกิดวันอาทิตย์ใจเป็นนักช้อป ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย

ความรัก : คนโสด ช่วงระหว่างนี้คุณมีเสน่ห์ ช่วงนี้คนจะเข้ามาแบบมะรุมมะตุ่ม คนเข้ามามากมาย แต่ยังไม่ใช่ในช่วงของ 1-15 ตุลาคม นี้ ใครที่เข้ามาช่วงนี้เขาไม่ได้เข้ามาเสริมในเรื่องของความรัก แต่เขามาเสริมในเรื่องของความต้องการเท่านั้น คนโสดอย่าเพิ่งตอบรับรักใคร คนมีคู่ ช่วงนี้มีปัญหาเหตุการณ์มากมาย โดยเฉพาะคุณเอง คนที่เกิดวันอาทิตย์จะรู้สึกไม่ไว้วางใจเรื่องความรัก คนมีคู่เป็นช่วงที่ระมัดระวัง นิ่งให้มาก พูดจากันให้ดีที่สุด มีโอกาสแตกหักได้

สุขภาพ : ช่วงนี้งานเยอะต้องดูแลสุขภาพด้วยนะ งานเยอะทำให้มีปัญหานอนน้อยต้องแบ่งเวลาให้ดี

วันจันทร์

การงาน : เป็นช่วงที่เรียกว่าพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก อารมณ์แปรปรวนในเรื่องของงาน งานคุณไม่ได้แย่ แต่ใจคุณแย่ อย่าเอาเรื่องอื่นมาปนกับงานไม่งั้นงานคุณพัง เป็นช่วงที่คุณป่วยใจ แต่งานคุณดี

การเงิน : ที่ผ่านมามีคนช่วยใช้เงิน คุณมีภาระที่สร้างเพื่อคนอื่นให้มีความสุข แต่ตัวเองต้องมารับชดใช้ ความรับผิดชอบต่างๆ ช่วงนี้คุณต้องเก็บให้มากที่สุด ไม่แนะนำให้เอาเงินไปใช้นอกเหนือจากความรับผิดชอบที่มันมีอยู่แล้ว

ความรัก : ช่วงระหว่างนี้คุณเบื่อหน่ายเรื่องความรัก มีช่วงที่คุณไม่อยากมีความรัก ฉันรู้สึกว่าฉันอยู่คนเดียวได้ คนมีคู่ ช่วงนี้พูดจากันน้อยลง ส่วนใหญ่อารมณ์หงุดหงิดกันง่าย ใครที่เกิดวันจันทร์ลองสังเกตดูส่วนใหญ่ชีวิตคู่ทะเลาะกันเรื่องไร้สาระ ช่วงนี้มีสตอหน่อย ไม่งั้นความรักพังได้จากเรื่องเล็กๆ

สุขภาพ : คุณมีภาวะเรื่องของเส้นสาย กระดูก ข้อเข่าต่างๆ ปวดเมื่อย เนื่องจากระยะหลังคุณไม่ได้ออกกำลังกาย มีโอกาสเจ็บป่วยในร่างกาย สิ่งเหล่านี้ต้องระวัง

วันอังคาร

การงาน : ช่วงระหว่างนี้คุณมีจัดเปลี่ยนในชีวิต สิ่งต่างๆ ที่มันค้างคาอยู่ในเรื่องงานมันจะเคลียร์ทั้งหมดเลย คำว่ารอจะสมหวังกับคนที่เกิดวันอังคาร

การเงิน : การงานจะดีขนาดไหน แต่คุณเป็นคนใช้เงินเก่ง คุณต้องระวังเรื่องการเงินโดยเฉพาะการใช้จ่ายในช่วง 1-15 ตุลาคม นี้ ไม่งั้นสิ่งที่ซื้อจะไม่มีประโยชน์เลย

ความรัก : คนโสดความรักจะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว คนที่เกิดวันนี้ต้องใจเย็น คนเกิดวันวันคารจะมีข้อเสียอยู่ข้อหนึ่งคือรอไม่เป็น คุณมีโอกาสผิดหวัง ถ้าคุณไม่รู้จักรอ ถ้ารอได้ความรักมาแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่ ตัวคุณเองจะมีโอกาสดีๆ ทุกอย่างจะตอบโจทย์ความสมบูรณ์ ใครที่รอการแต่งงาน เดี๋ยวเขาจะมาขอคุณแต่ง ใครที่รอเรื่องลูกก็จะมา คนมีคู่ช่วงนี้ดีเลยทีเดียว

สุขภาพ : ช่วงนี้มีภาวะความเครียดสูง คุณเองเมื่องานดี เงินดี คุณจะมีภาวะความเครียด คนเกิดวันอังคารส่วนใหญ่แคร์คนรอบข้าง แคร์ทุกคน ช่วงนี้ความเครียดเกิดจากการแคร์คำพูดของคน ช่วงนี้ไม่แนะนำให้เอาเรื่องหยุมหยิมมาเครียด

วันพุธ

การงาน : ราบรื่น ช่วงระหว่าง 1-15 ตุลาคม สิ่งที่คุณสร้างจะประสบควาสำเร็จ ดวงการงานคุณจะรุ่งพุ่งแรงมาก

การเงิน : หลายช่องทางที่คุณสร้างมันขึ้นมา ตอนนี้มีโอกาสแล้วที่จะขายมันได้ ช่วงนี้การเงินคุณดีมาก มีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง

ความรัก : คนโสดช่วงนี้แอบเศร้า เพราะไปเผลอรักคนมีเจ้าของ ที่สำคัญ 1-15 ตุลาคม นี้อย่าเพิ่งรับรักใครโดยเฉพาะคนโสดแล้วคุณจะดี ส่วนคนที่มีคู่ ช่วงระหว่างนี้น้อยใจ นอยด์ และงอนมาก เมื่อคุณทำมันมากขึ้นมันไม่ได้น่ารักนะ มันยิ่งทำให้มีความเบื่อหน่ายมันยิ่งทำให้ความรักของชีวิตคู่ลดลง

สุขภาพ : โอเค ในความโชคดีของคนที่เกิดวันพุธคือคนเกิดวันนี้ดูแลตัวเองดี

วันพฤหัสบดี

การงาน : คุณกำลังได้รับโอกาสดีๆ ช่วง 1-15 ตุลาคม ถ้าคุณเจองานที่กดดันมากๆ หรือเยองานที่มันเยอะมาก คุณต้องทำให้ได้ ถ้าผ่าน 15 วันนี้ไปได้คุณเป็นซุปเปอร์แมนเลย ดวงงานเหนื่อยช่วงนี้แต่สบายช่วงหน้า

การเงิน : ช่วงจังหวะนี้เป็นช่วงที่คุณหาเงินเก่งมาก แต่คนอื่นช่วยใช้ คำว่าช่วยทำให้คุณเดือดร้อน แนะนำให้ปฏิเสธไปก่อน เพราะถ้าคุณช่วยแล้ว คุณจะเดือดร้อนเรื่องการเงินในระยะยาว ไม่แนะนำ

ความรัก : คนเกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เนื้อหอมมาก แต่ไม่แนะนำให้ตอบรับเรื่องของความรักกับใครตั้งแต่ 1-15 ตุลาคมนี้ เพราะคุณจะผิดหวังทีนที เขาไม่ได้รักแบบถาวร เขารักชั่วคราว ส่วนคนที่มีคู่ช่วงนี้งอนกันเก่งมาก ทะเลาะกันเก่ง อารมณ์แปรปรวน ชีวิตคู่ต้องใจเย็นๆ เข้าใจว่าคุณเครียด รักจะยืนยาวได้ ต้องทำความเข้าใจและเดินหน้าไปพร้อมๆ กัน ต้องระมัดระวัง มีโอกาสจะแยกกันอยู่สูงมาก

สุขภาพ : เรื่องของการกินจะกินทุกอย่างไม่ได้นะ ปัญหาเรื่องสุขภาพในเรื่องของการกิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลำไส้ กระเพาะอาหาร ดูแลตัวเองดีๆ

วันศุกร์

การงาน : งานเข้ามาเยอะมาก ปฏิเสธได้ให้ปฏิเสธ ตัวคุณเองที่ผ่านมาเจอเรื่องราวที่ปฏิเสธไม่เป็น คุณเลยรับภาระเยอะมากโดยเฉพาะเรื่องงาน งานคุณจะล้นมือ พองานล้นมือปั๊บคุณจะโดนตำหนิ เพราะงานล้นมือทำอะไรไม่ดีสักอย่าง อะไรที่ให้เหตุผลได้ควรให้เหตุผลไม่งั้นงานคุณจะพังในช่วงนี้

การเงิน : รายรับ จ่ายดี มีโอกาสได้เงินจากสิ่งที่พิเศษ ใครก็ตามที่ทำงานประจำ คุณจะมีโอกาสได้จ็อบพิเศษ ได้เงินพิเศษ เอาง่ายๆ การเงินฟูมาก

ความรัก : คนโสดจะได้มีคู่ที่อายุน้อยกว่าตัวเอง ความรักสดใส ส่วนคนที่มีคู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเข้าใจกันมากขึ้น ยอมรับกันมากขึ้น ชีวิตคู่จะดีขึ้น

สุขภาพ : สายตามีปัญหา ดูแลสุขภาพตาให้ดี

วันเสาร์

การงาน : ใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน เป็นจังหวะที่คุณจะใีโอกาสดี ดวงการงานคุณจะก้าวขึ้น มีโอกาสปรับเปลี่ยนทิศทางใหม่ มีประสบการณ์ใหม่ๆ เข้ามา การงานดีมาก สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

การเงิน : คุณใช้จ่ายเก่งมาก เงินอยู่กับตัวไม่ได้เลย คุณต้องเก็บเป็นทรัพย์สิน การเงินไม่หวือหวา ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้เข้ามาต้องระมัดระวังประคับประครองเรื่องการเงินให้ดี

ความรัก : คนโสด คุณแอบชอบใคร ช่วงจังหวะนี้เขาไม่ได้คิดแบบคุณ เขาคิดกับคุณเพียงแค่เพื่อน ไม่แนะนำให้คนโสดบอกรักใคร ส่วนคนมีคู่ อารมณ์แปรปรวน คนเกิดวันเสาร์เป็นคนเจ็บแล้วจำ ใจเย็นๆ ขีวิตคู่จะดีขึ้น

สุขภาพ : การกินของคุณเป็นเหตุ ในช่วงนี้ไม่ว่าจะกินอะไรก็ตามต้องระวัง ต้องมีสติในการกิน

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ ดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2565 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook