4 ราศีที่อาจพบสถานการณ์รักร้าวไปต่อไม่ได้

4 ราศีที่อาจพบสถานการณ์รักร้าวไปต่อไม่ได้

4 ราศีที่อาจพบสถานการณ์รักร้าวไปต่อไม่ได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์เรื่องดวงความรักในช่วงนี้ (ส่งผลตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 5 ตุลาคม 2565) พบ 4 ราศีที่อาจต้องเผชิญกับสถานการณ์รักร้าวไปต่อไม่ได้

 

ชาวราศีกุมภ์  (22 ม.ค – 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์เป็นผู้ที่มีเสน่ห์แรง เป็นผู้ที่มีน้ำใจต่อเพื่อนฝูงบริวาร และเขาเป็นคนที่มีความเมตตาชอบให้อภัยให้โอกาสผู้อื่น เรื่องชีวิตความรักของชาวราศีกุมภ์นั้นเขาอาจพบเจอคนเจ้าอารมณ์มาเป็นคนรักเรื่องนี้อาจทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ต่อกันได้

 

ชาวราศีเมถุน (22 พ.ค. – 21 มิ.ย)

ชาวราศีเมถุนเป็นผู้รู้เป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานที่ชอบชาวราศีเมถุนเป็นผู้ที่มีวาทศิลป์ที่ไพเราะน่าฟังจึงทำให้ตนเองเป็นที่น่าสนใจจากคนรอบข้างเพราะมีเสน่ห์แรงและมีความสามารถพิเศษ

 

ชาวราศีสิงห์ (22 ก.ค. – 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นผู้ที่มีความมั่นใจในตนเองมีมาดดีมีเสน่ห์ชอบให้คนเขาหาเทคแคร์ และมักพบปัญหารักซ้อนเพราะตนเองนั้นมีเสน่ห์แรงเหลือหลาย

 

ชาวราศีกันย์ (22 ส.ค – 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นผู้มีเสน่ห์เป็นคนที่พิถีพิถันมีความเป็นระเบียบในตนเองเป็นคนช่างเลือกช่างเจรจาในรูปแบบที่มีแบบแผน เป็นผู้ที่ยึดมั่นถือมั่นมีความน่าเชื่อถือและเชื่อมั่นตนเองสูงมีเสน่ห์น่าค้นหา

 

พลังของดาวเสาร์ ดาวฮาเดส ดาวมฤตยูส่งผลอิทธิพลต่อชาวราศีกุมภ์  ชาวราศีมิถุน  ชาวราศีสิงห์ และชาวราศีกันย์ อาจทำให้พบเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการขัดแย้งแตกแยกในความสัมพันธ์กับคนรัก สาเหตุอาจเกิดจากการไม่เข้าใจกัน การที่ไม่มีเวลาให้กันหรือไม่สามารถเติมเต็มความสัมพันธ์ความรักที่มีต่อกันได้ดีพอ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook