ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน จากงาน กิจการที่เกี่ยวกับ “น้ำ” หรือจากศิลปะ เรื่องบันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์ใจดี ใจกว้าง ใช้จ่ายเงินอย่างไม่ยั้ง นอกจากจะทำให้หาได้เท่าไหร่ไม่พอใช้แล้ว ยังมีเกณฑ์จะก่อหนี้สินผูกพันไปอีกนาน

การงาน หากจะต้องติดตาม ทวงถามงาน ภารกิจจากใครก็ตาม วันที่ 5-7 ถ้าประนีประนอม ยอมให้บ้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความร่วมมือที่จะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากทำตนเป็น “สนลู่ลม” โอนอ่อนไปตามสถานการณ์ ก็จะทำให้ไม่ต้องเจอปัญหาอย่าง....รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก รับปากว่าจะช่วย รับปากว่าจะให้ ที่อาจทำให้ใจฟูฟ่องโดยเฉพาะจากเพศตรงข้ามที่อยู่แดนไกล หรือจากชาวต่างชาติที่ติดต่อ สัมพันธ์จากการใช้สื่อออนไลน์ ที่ควรมีสติ ยั้งคิดให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเชื่อถือไม่ได้ เพราะเป็นเพียงแค่...ลมปากหวานหูไม่รู้หาย!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดกระดูก อาจเกิดขึ้นจากการหักโหมร่างกาย ทำงานหนัก หรือจากความเครียด จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook