ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ได้มาก ใช้หมด ที่อาจเกิดขึ้นได้จากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นสตรี อารมณ์ใจอ่อน ใจดี สงสารคนง่าย ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ และวันที่ 23-25 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ เสียสละเวลาทั้งหมดที่มีโดยเฉพาะในการติดต่อ สัมพันธ์ การใช้สื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จ มีผลกำไร เจริญรุ่งเรืองได้ดังใจ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ไม่ควรคาดหวังมากนักว่า ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าจะมองเห็นในระยะสั้น ทำงานเพื่องาน ถึงจะเกิดผลดีระยะยาว

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็มีโอกาสจะได้รับของขวัญ ของมีค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่หากกำลังถูกกดดันจากการทำงาน จากเพื่อนร่วมงาน ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะมาระบายอารมณ์ใส่คนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ชีวิตคู่มีรอยร้าว รอวันจะเดินคนละทางเท่านั้น ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดกระดูก อาจเกิดขึ้นจากการหักโหมร่างกาย ทำงานหนัก หรือจากความเครียด จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 จากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook