ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/weekly-horoscope-libra_zodiac.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

  2022-09-19T01:09:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

  การเงิน พิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจจาก “ผู้ทรงอิทธิพล” ให้นำเงินไปลงทุน ร่วมหุ้นใดๆ เพราะนอกจากจะขาดทุน สูญเสียแล้ว ยังอาจทำให้ “บ้านแตกสาแหรกขาด” อีกด้วย ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

  การงาน หากทำภารกิจ โครงการขนาดใหญ่ ก็ควรยอมรับฟัง และปฏิบัติตามความคิดเห็นของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่ขัดแย้ง หรือเห็นต่างจากนายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา ถึงจะอยู่ในเกณฑดีที่จะทำให้...อยู่รอดปลอดภัย สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ยิ่งดิ้นรน ยิ่งไขว่คว้ามากแค่ไหน และถ้าไม่รอบคอบมากพอ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ถูกหลอกได้เช่นกัน!

  ความรัก หากญาติผู้ใหญ่กำลังมีเรื่องขัดแย้ง มีปัญหากับคู่ครอง ก็ควรหลีกเลี่ยง ถอยห่างที่จะเอาตัวไปแทรกกลาง เพราะอาจจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายกว่าเดิม สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นจากสื่อออนไลน์ หรือแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก่อนจะตกลงปลงใจ หากจะนำพาไปพบญาติผู้ใหญ่ในสัปดาห์นี้ ควรระวังว่า… ท่านอาจไม่ปลื้ม!

  ครอบครัว อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายได้

  คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีเรื่องซ่อนเร้น ที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจถูก “เพื่อนเราเผาเรือน” ที่จะนำไปเปิดโปงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้