บริจาคเลือดแก้เคล็ด เสริมดวงชะตา

บริจาคเลือดแก้เคล็ด เสริมดวงชะตา

บริจาคเลือดแก้เคล็ด เสริมดวงชะตา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การบริจาคเลือดนอกจากจะเป็นการทำทานเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันแล้ว ยังมีความเชื่อด้วยว่าการบริจาคเลือดก็นับว่าเป็นการแก้เคล็ด และยังช่วยเสริมดวงชะตาอีกด้วย 

บริจาคเลือดแก้เคล็ด

การบริจาคเลือดแก้เคล็ดนั้น อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์ เผยว่า การที่เราเจ็บเนื้อเจ็บตัว ถูกของแหลมคม (เข็ม) เกิดความรู้สึกกลัว กังวลใจ เจ็บ เพราะการบริจาคเลือด และเลือดออกจากร่างกาย เสียเลือด ก็เป็นลักษณะอาการที่เจ้ากรรมนายเวรของเราเคยได้รับจากการกระทำของเราในอดีต รวมไปถึงเป็นการแก้เคล็ดดาวบาปเคราะห์ อังคาร เสาร์ ราหู มฤตยู หลักโหราศาสตร์ ที่ว่าต้องเจ็บเนื้อเจ็บตัว เสียเลือด ถูกของแหลมคม กลัว ทุกข์ใจ กังวลใจ

ซึ่งการบริจาคเลือดเพียงครั้งเดียวนั้นอาจจะไม่ได้เป็นผลสักเท่าไร เพราะฉะนั้นการแก้เคล็ดที่จะทำให้เกิดผลสัมฤทธิ์ได้ก็คือ ควรต้องทำให้บ่อยครั้ง ทำเป็นประจำ เมื่อเรามีความพร้อม มีโอกาส อย่างน้อยก็ปีละ 1-2 ครั้ง จึงจะดูพอเหมาะพอสม สำหรับผู้ที่บริจาคครั้งแรกให้ตั้งใจให้แน่วแน่ว่าจะบริจาคเลือดอีกในครั้งต่อไป เมื่อมีความพร้อม มีโอกาส ก็จะเป็นการแก้เคล็ดได้เช่นกัน

บริจาคเลือดเสริมดวงชะตา

การบริจาคเลือดเป็นการสร้างบุญบารมี เป็นการทำทาน ทำบุญช่วยต่อชีวิตให้กับผู้อื่น ทำให้เขามีชีวิตอยู่รอดต่อไป แล้วถ้ามีใครสักคนที่ได้รับเลือดจากเราไปแล้วไปสร้างคุณงามความดี คุณประโยชน์ให้กับโลกใบนี้ หรือเขาได้ทำในสิ่งดีๆ ช่วยเหลือผู้อื่น เราเองก็ย่อมได้รับอานิสงส์ผลบุญร่วมไปกับเขาด้วยเช่นกัน

อุทิศบุญ

อ.ปราณเวท แนะนำเพิ่มเติมว่า ขณะที่เรากำลังบริจาคเลือด หรืออยู่ในช่วงนอนพักหลังบริจาคเลือด ในช่วงนี้เราก็สามารถอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร พ่อแม่ เทวดาที่คอยคุ้มครองตัวเราได้ โดยตั้งจิตให้เป็นกุศลแล้วอุทิศบุญไป เมื่อทำแบบนี้เจ้ากรรมนายเวรก็จะได้รับผลบุญจากเราอย่างเต็มที่ และสามารถรับรู้ได้ว่าเราสำนึกผิดแล้ว เราได้รับความเจ็บปวด เสียเลือด เจ็บตัว อย่างที่เขาเคยได้รับแล้ว ความเคืองโกรธ เคียดแค้น ของเขาก็จะค่อยๆ บรรเทาเบาบางลง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook