ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อยู่ในระยะ “ทำมาหาได้ให้คนอื่น” อีกครั้ง โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ และการไม่ยอมรับฟังคำเตือนจากผู้หวังดี ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ โดยเฉพาะงาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้น ที่ทำเพื่อประโยชน์ของผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ราบรื่น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรฟังหูไว้หู โดยเฉพาะจากพนักงาน ลูกจ้าง เพราะอาจทำให้เข้าใจผิด ที่จะก่อให้เกิดผลเสียหายอย่างร้ายแรง!

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา หากจะคิดแก้ไขปัญหาด้วยการ “หนี” ปัญหา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นานๆ เพราะอาจทำให้สถานการณ์เลวร้ายมากกว่าเดิม! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก งานบริการอย่างจิตสาธารณะ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังการบริโภคอาหารรสจัด ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีเรื่องซ่อนเร้น ที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจถูก “เพื่อนเราเผาเรือน” ที่จะนำไปเปิดโปงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook