ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้อย่างราบรื่นมากขึ้น แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบคอบ จริงๆ เท็จๆ หากแยกไม่ออก ก็อาจทำให้ขาดทุน สูญเสีย...โลภมาก ลาภหายหมด!

การงาน ลุยเดี่ยวคนเดียว ก็จะเป็นโอกาสที่จะทำให้งานสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่หวัง แต่หากเป็นธุรกิจ งานที่มีหุ้นส่วน หรือภารกิจที่ร่วมกันทำกับมิตรสหายก็อย่าประมาท เพราะอาจถูก “แทงข้างหลัง” ถูกคดโกง ทรยศหักหลังได้อย่างเหลือเชื่อ... อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง!

ความรัก หากเชื่อมั่นตนเองว่าทำได้ทุกอย่าง เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล จนไม่รับฟังความรู้สึก ความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เคยหวานๆ เริ่มจืดจางจนพร้อมจะจากไป สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ควรระวังอารมณ์ใจร้อน บุ่มบ่ามอย่าง “เจ้าชู้ยักษ์” ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้นตกใจ จนวิ่งหนีกระเจิง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-15 ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่เกิดจากอารมณ์ไม่ยอมทน ใจร้อน ใจเร็ว ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูน ภาพลวงตา มายาแห่งใจในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ หากสิ่งนั้นถูกต้องตามครรลองครองธรรม ก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับลาภผลดังที่หวัง แต่ก็ควรระวังว่าหากเป็นเรื่องลับ ซ่อนเร้น ที่เปิดเผยไม่ได้ ก็อาจถูกขุดคุ้ย เปิดโปงที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปอีกนาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook