ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ราหู มฤตยูบอกเหตุสังเกตได้ อาจทำให้ได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะวันที่ 13-15 แต่ก็ควรระวังนอกจากจะทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกับกับผู้อื่นแล้ว ยังมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าโลภมาก ลาภหายหมด!

การงาน หากจะขอความช่วยเหลือจากใคร เป็นระยะที่ต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงว่าท่านๆ เหล่านั้นอาจลืมง่ายไปหน่อยในระยะนี้! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็เช่นกัน หากให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับพนักงาน ลูกจ้างแล้ว โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรใส่ใจ รีบจัดการทันทีด้วยเช่นกัน

ความรัก มีหน้าที่ให้ ก็ให้อย่างเดียว ไม่ต้องซัก ไม่ต้องถาม ไม่ต้องแสดงความหวาดระแวง สงสัย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังพึงใจเพศตรงข้าม หากทุ่มเทเงินทองเพื่อหวังให้เขา/เธอ จะใจอ่อน ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะสมหวังที่จะพิชิตได้แค่..กาย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์อย่างฟุ่มเฟือย หากไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจเจอโรคภัยตามมา

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็นมากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้า ลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า          

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook