ภาพเสริมฮวงจุ้ยที่ควรมีติดบ้าน โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพเสริมฮวงจุ้ยที่ควรมีติดบ้าน โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพเสริมฮวงจุ้ยที่ควรมีติดบ้าน โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รูปภาพตกแต่งบ้าน นอกจากจะช่วยให้ความสวยงาม เพิ่มความน่าอยู่แล้วนั้น เชื่อว่าหากเราเลือกรูปภาพ และจัดวางตำแหน่งให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ยังช่วยเสริมพลังในด้านต่างๆ ได้อีกด้วย ทั้งความเจริญรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ เสริมอำนาจบารมี ไปดูกันว่ามีภาพใดบ้าง โดยซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร แนะนำไว้ ดังนี้

ภาพดอกบัว

  • การมีภาพดอกบัวที่มีน้ำเสริมในบ้าน จะส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง และอุดมสมบูรณ์ ซึ่งควรติดภาพนี้ไว้บริเวณฝั่งซ้ายของบ้าน (หันหน้าเข้าตัวบ้าน ขวาไฟ ซ้ายน้ำ วางตำแหน่งของน้ำจะดีที่สุด)

ภาพต้นกล้วย

  • จะช่วยเสริมในเรื่องของการทำธุรกิจ ค้าขายทำอะไรก็สำเร็จแบบง่ายๆ โดยภาพต้นกล้วยนั้น ควรเป็นภาพที่มีผลกล้วยเป็นเครือด้วย จะยิ่งช่วยเสริมให้ดียิ่งขึ้น

ภาพเสือ

  • ภาพเสือจะช่วยเสริมเรื่องอำนาจบารมี ให้เลือกภาพเสือที่ดูแล้วมีความสุขุม และน่าเกรงขาม

ภาพม้า

  • ภาพม้าจะช่วยการเสริมทรัพย์ เสริมมงคลที่ดี ควรเลือกภาพม้าที่มีจำนวน 8 หรือ 9 ตัว และเป็นม้าที่ความน่ายำเกรง สง่าผ่าเผย รูปร่างสมบูรณ์ และดูไม่เหนื่อยล้า

ภาพเรือ

  • ภาพเรือที่จะนำมาติดบ้าน ควรจะเป็นเรือประเภท เรือประมง เรือทำงาน เรือสำเภา เรือที่เกี่ยวกับการเดินทาง หรือการทำงานนั้นๆ ต้องเป็นภาพที่มีเรืออยู่ในสภาพสมบูรณ์ กำลังแล่นอยู่บนผิวน้ำ โดยให้ติดภาพโดยการหันหัวเรือเข้าบ้านเท่านั้นจึงจะถือว่าดี ช่วยกระตุ้นทรัพย์ และความเจริญรุ่งเรือง

ภาพสะพาน

  • ภาพที่มีสะพานเปรียบเสมือนการก้าวเดิน ก้าวผ่านปัญหา อุปสรรคต่างๆ เป็นการก้าวสู่ความสำเร็จ และจุดหมายที่ตั้งไว้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook