ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือนำเงินไปทุ่มเทลงทุนแบบเพ้อฝันที่ยากจะเป็นจริง ที่อาจทำให้ขาดทุน ล้มละลาย หมดตัวได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน ภารกิจ ที่เป็นโครงการระยะสั้นๆ มีกำหนดเวลาเสร็จชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่ก็ควรเหลียวซ้ายขวา ดูหน้า หลังให้ดีๆ เพราะอาจทำให้ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ที่จะเป็นการก่อศัตรู จนเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานที่เป็นงานชั่วคราว ที่มีกำหนดเวลาแน่นอนเช่นกัน ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้น

ความรัก สายเปย์ ทุ่มเทเต็มที่ ในระยะนี้ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามที่กำลังสนใจ ให้เข้ามาใกล้ชิดได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังว่าจะเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าให้เท่าไหร่ก็ไม่เพียงพอ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 10-12 หากสนใจแต่ความรู้สึก ความต้องการของตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่อาจเป็นรอยร้าวลึกได้

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังอารมณ์เครียด หมกมุ่นกับปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้ ก็อาจทำให้เกิดโรคภัยตามมา

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook