ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้คืนจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วอีกด้วย แต่ตั้งแต่วันที่ 7-11 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ กับผู้ที่มีอาวุโสกว่า เก๋าเกมมากกว่า อาจจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียโอกาสที่กำลังจะลอยเข้ามาอีกด้วย

การงาน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ โดยเฉพาะงานด้านศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สำเร็จ ได้ลาภผลดั่งที่หวัง แต่ก็ควรระวังเรื่องลึกลับซ่อนเร้น ที่ทำอย่างไม่สุจริต ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจทำให้ถูกโกง ถูกหักหลัง ที่นอกจากจะสูญเสียเงินทองของมีค่าแล้ว ยังจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง อาจอยู่ในสภาวะที่ถูกกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างรุนแรง การ “ตามใจเธอ” และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด  อยู่ในระยะแพ้ทาง “คนแก่” หากยังไม่พร้อม ก็ควรระวังว่าอาจมีเหตุทำให้ต้องตกบันไดพลอยโจน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการกินอาหาร หากมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook