ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เช่นกัน เพราะได้มาก เสียหมด อาจเกิดขึ้นได้!

การงาน งานที่เกี่ยวกับเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ศิลปะ การแสดง หรือการดูแลรักษาฟื้นฟูคนเจ็บป่วย จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับลาภผลดั่งที่หวัง แต่วันที่ 7-8 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย จากคนแปลกหน้า ที่อาจนำพาเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้ แต่ถ้ากำลังจะมีคดีความ การขอประนีประนอม ยอมความ จะช่วยได้มากกว่า

ความรัก เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องสัมพันธ์กับมิตรสหาย ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำมาเป็นเรื่องขัดแย้งกับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด รักซึมลึกถึงจิตวิญญาณ อาจเกิดขึ้นได้จากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน แต่ก็ควรมีสติ ยั้งใจไว้สักนิด ระวังว่าจะเป็นแค่อารมณ์ฝันๆ เพ้อๆ แต่เพียงฝ่ายเดียว!

สุขภาพ สุรา สารเสพติด เป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในระยะนี้ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูน ภาพลวงตา มายาแห่งใจในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ หากสิ่งนั้นถูกต้องตามครรลองครองธรรม ก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับลาภผลดังที่หวัง แต่ก็ควรระวังว่าหากเป็นเรื่องลับ ซ่อนเร้น ที่เปิดเผยไม่ได้ ก็อาจถูกขุดคุ้ย เปิดโปงที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปอีกนาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook