ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/weekly-horoscope-sagittarus_z.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

  2022-08-29T01:09:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

  การเงิน อาจมีรายได้มากขึ้นจากส่วนแบ่งผลกำไรจากธุรกิจ กองมรดก หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคู่ครอง แต่ควรรอบคอบให้มากขึ้น หากจะเดินทางท่องเที่ยว หรือร่วมทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา เพราะอาจเผลอมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้

  การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงออกถึงความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา โดยเฉพาะกับกิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษาระดับสูง จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หรือหากเป็นพนักงาน ลูกจ้าง ก็จะได้รับความเชื่อใจ ไว้วางใจจากนายจ้าง ที่เขา/เธอพร้อมจะสนับสนุนให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

  ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มีเกณฑ์ว่าจะเป็น Big Boss ของชาวราศีธนู แต่สำหรับคนที่มีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะพูด/เขียนที่เป็นการ “ข่ม” เขา/เธอ เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว แย่ลงไปอีก!

  ครอบครัว วันที่ 2-4 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้           

  คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ