ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน เริ่มต้นระยะทำมาหาได้ให้ผู้อื่น ขณะที่รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองและเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา วันที่ 30-31 อย่าหูเบาที่จะเชื่อใคร เชื่อข้อมูลใดๆ โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้สูญเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ กับมิตรสหาย โดยเฉพาะที่เป็นมิตรหน้าใหม่ที่พบกันในวงสังคม สื่อออนไลน์ หรือจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคน “ดีแต่เปลือก” ที่หวังจะหลอกลวง เอาเปรียบมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะให้งานสำคัญกับพนักงาน ลูกจ้างทำ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอ “คนดีแต่พูด” เช่นกัน

ความรัก รู้หน้าไม่รู้ใจ! ทั้งกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือกับเพศตรงข้าม คนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทพัวพันด้วยในระยะนี้ ที่ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจมีอาชีพไม่สุจริต เป็นนักเสี่ยงโชค ที่อาจจะเข้ามาเพื่อหวังจะได้ผลาญเงินของชาวราศีตุลย์มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่ราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็ง/ฉากอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกร และราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าประมาท กับความสุขสบายที่ถาโถมเข้ามา เพราะหากระเริง เพลินไป ก็อาจทำให้ทุกข์สาหัสจะตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook