ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นระยะที่อาจมีรายจ่ายเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ควรระวังอารมณ์ตื่นเต้น หงุดหงิด ขุ่นมัว ก็อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง อยู่ในเกณฑ์ดีกว่าจะออกมาทำอยู่เบื้องหน้า ที่มีโอกาสจะได้รับลาภผลมากยิ่งขึ้น หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะได้รับการส่งเสริม สนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ให้เจริญก้าวหน้า

ความรัก รักที่กำลังซ่อนเร้น ไม่กล้าที่จะบอกรัก หากระยะนี้แสดงออกให้เขา/เธอรับรู้ว่า “รักนะ” ก็อาจจะสมหวัง แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการใช้คำพูดจิกกัด การสื่อสารแบบใดๆ ที่แสดงออกว่าเบื่อหน่าย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหามากไปกว่านี้

ครอบครัว หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะนัดสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ และวันที่ 3 - 4 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาทเหตุ/ภัยจากน้ำ-ลม อาจทำให้ไปไม่ถึงปลายทาง  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมากุมดาวอาทิตย์กำเนิด ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์เอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ปัญญาคืออาวุธ ที่จะทำให้ได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังการใช้เหตุผล หลักการ มาแยกแยะ ตัดสินใจ ก็อาจทำให้หลงลืมการใช้ความรู้สึก ใช้ “หัวใจ” ตัดสิน ทำให้ต้องสูญเสียหัวใจ เสียมิตรไมตรีที่ดีไปอย่างคาดไม่ถึง!  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook