ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ปัญญาคืออาวุธ จากวิเคราะห์ แยกแยะอย่างละเอียด โดยใช้เหตุผล ไม่ใช่จินตนาการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะนำมาใช้เพื่อหารายได้ให้มากยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายๆ แต่วันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน ควรระวังคนแปลกหน้าที่พบโดยบังเอิญ อาจทำให้สูญเสียเงินได้

การงาน ยอมรับฟังความคิดเห็นที่ต่างกันของผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น ลดอคติส่วนตัวให้น้อยลง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กำลังทำ จะได้รับความร่วมมือ ไม่ถูกต่อต้าน ที่เป็นจะอุปสรรคทำให้งานล้มเหลวได้ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะทำให้ไม่ถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าไม่พอใจ จนต้องถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือออกจากงานไปเลย!

ความรัก รักในจินตนาการ ที่ไม่ควรกดดันให้คนรัก คู่ครอง เป็นไปตามที่คาดหวัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักจากสื่อออนไลน์ หรือจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอแค่...ภาพลวงตา!

ครอบครัว วันที่ 1-3 หากสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่แสดงความคิดเห็นแตกต่าง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท หมางใจกันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “สง่างามอย่างสิงห์” ที่แสดงออกถึงความมั่นคง แต่มีน้ำใจ เมตตากรุณา และตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด เด็ดเดี่ยว ก็จะเป็นการเพิ่มพลัง ทำให้ชาวราศีสิงห์มีอำนาจที่จะ “ครอบงำ” ดึงดูดให้คนเดินตาม และยอมรับฟังคำสั่งได้อย่างสบายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook