ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวังเสียน้อย เสียยาก เสียมาก เสียง่าย เพราะรายจ่ายทั้งที่จำเป็นและเรื่องฟุ่มเฟือยมีเกณฑ์สูงมาก แต่วันที่ 2-4 ระวังอารมณ์หาก “ขี้เหนียว” มากเกินไป โดยเฉพาะกับลูกจ้าง บริวาร ก็อาจก่อเหตุ/ภัยอันตรายได้

การงาน ค้าขายออนไลน์ งาน ภารกิจที่ต้องเคลื่อนย้าย เดินทาง ท่องเที่ยว การศึกษา หรือจัดอบรมสัมมนาระยะสั้น จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะทำให้มีผลกำไร สำเร็จผลได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์ ขอความร่วมมือจากผู้ร่วมงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หากกำลังเริ่มติดต่อ สัมพันธ์ หากเขา/เธอ คนนั้นชอบคุยโวโอ้อวด และจะชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเชื่อไม่ได้! และสำหรับชาวราศีเมถุนที่กำลังลังเล รักพี่เสียดายน้อง ก็ควรรีบตัดสินใจว่าจะเลือกใคร ก่อนจะไม่มีใครให้เลือกอีก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าโดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจนำพาโรคร้ายมาให้        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook