ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน งานเสริมพิเศษ งานบริการ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แต่อย่าประมาท หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย โดยเฉพาะกับคนที่คิดว่าดีที่สุด ไว้ใจได้มากที่สุด ก็อาจจะเจอ “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” ได้

การงาน หากจะซื้อ-ขาย จัดการเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้างต่างๆ จะอยู่ในระยะปลอดโปร่ง โดยเฉพาะวันที่ 29-30 การติดต่อ สัมพันธ์ก็จะราบรื่นมากขึ้น สำหรับคนหางาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสได้งานอย่างรวดเร็ว และถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ก็เป็นระยะที่ควรระวังลูกจ้าง คนงาน ที่ “หัวร้อน” อาจก่อเรื่องร้ายแรง ทำให้องค์กรเสียหายได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ทั้งจากการทุ่มเทเงินทอง หรือแสดงความลำเอียง เข้าข้างครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ของตนเองเมื่อมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้ เขา/เธอ ไม่พอใจ จนอาจทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายจนแตกหักกันไปเลย รวมถึงผู้ที่กำลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ ก็มีโอกาสถูกล้มกระดานทั้งงานไปเลย!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ ควรระวังเหตุ/ภัย จากการใช้กำลัง จากอารมณ์โกรธ ก็อาจทำให้เจ็บตัว เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่ราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็ง/ฉาก อย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกร และราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าเพริด หลงระเริงกับความสุข ความร่ำรวยที่คาดว่าจะได้รับ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ.....รักสนุก มีความสุขมากแค่ใด ทุกข์แสนสาหัสก็จะตามมา...มากยิ่งกว่า! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook