ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 25-27 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะจากเพศตรงข้ามที่คุ้นเคย ใกล้ชิด อาจถูกข่มขู่ แกมบังคับ ทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เริ่มต้นด้วยดี มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ด้วยการแสดงออกถึงการเป็นผู้นำ ที่กล้ารับผิดชอบ อย่าง “ขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว” ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ทำให้งาน ภารกิจนั้นสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 24-26 หากจะเดินทาง หรือมีนัดสำคัญก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป!

ความรัก หนทางพิสูจน์รัก อาจเจอทั้งจากการเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมตามความเชื่อ ความศรัทธา หรือ จากการเดินทางไปยังที่ทุรกันดาร ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีปัญหากันได้ แต่ถ้าหากเป็นคนโสด ก็มีโอกาสจะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่หาก เขา/เธอ พร้อมจะลุยไหน ลุยนั่น ก็มีเกณฑ์สูงว่าคนนี้...ใช่เลย!

สุขภาพ หากใจร้อนรน ไม่เป็นสุข ก็ควรหาที่เย็นๆ สงบๆ พักใจสักพัก ก่อนจะกลับมาทำงานต่อ

คำแนะนำ จนถึงกลางเดือนตุลาคมปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับดาวอาทิตย์ในราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้พลังจากดาวอังคารผลักดันคู่ครอง หรือหุ้นส่วน ให้ประสบความสำเร็จมากกว่า “ตนเอง” แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

และจากวันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี เกิดปรากฏการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย กดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  LET’S GO! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook