ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี และวันที่ 22-23 ก็อาจได้ลาภผลจากการติดต่อ สัมพันธ์อย่างอ่อนน้อมถ่อมตน แสดงถึงมิตรไมตรีที่มีให้กัน แต่วันที่ 26-27 ระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย บริวาร คนรับใช้ ก็อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายด้วย

การงาน เป็นโอกาสทองในรอบปี ที่จะแสดงพลัง ความแข็งแกร่งตามคุณลักษณะของชาวราศีสิงห์ออกมา ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ สำเร็จอย่างรวดเร็ว การติดต่อ สัมพันธ์ ก็จะสามารถโน้มน้าวใจให้เชื่อได้อย่างง่ายๆ และหากมีคู่แข่ง มีศัตรู ก็จะแพ้ภัย ถอยหนีไปเอง สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หากความรัก ใส่ใจ ที่ได้เสนอไป ถูกเมินเฉย ไม่ได้รับการสนองตอบจาก เขา/เธอ คนนั้น โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ และสูงวัยกว่า ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบว่า หากอดทน พยายามเดินหน้าต่อ ก็อาจเจอปัญหาแบบนี้ไปอีกนาน แต่ถ้าตัดใจอย่างยอมจบแต่เจ็บ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ตั้งต้นชีวิตใหม่ ที่อาจเจอสิ่งดีๆ รออยู่      

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะผู้ที่เจ็บป่วยเรื้อรังอยู่แล้ว...อย่าประมาท!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “สง่างามอย่างสิงห์” ที่แสดงออกถึงความมั่นคง แต่มีน้ำใจ เมตตากรุณา และตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด เด็ดเดี่ยว ก็จะเป็นการเพิ่มพลัง ทำให้ชาวราศีสิงห์มีอำนาจที่จะ “ครอบงำ” ดึงดูดให้คนเดินตาม และยอมรับฟังคำสั่งได้อย่างสบายๆ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook