ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ต้องแข่งขัน ต่อสู้ อย่างถึงพริกถึงขิง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาเงินได้อย่างไม่ติดขัด ที่จะจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ แต่หากจะใจดี ให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม ก็ควรทำใจไว้เลยว่า นอกจากอีกนานกว่าจะได้คืน และหากจะทวงคืนก็อาจทำให้ทะเลาะกันอีกด้วย ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ถึงงาน ภารกิจที่กระทำ จะยาก ลำบากแค่ไหน หากเดินหน้าอย่างเดียว ไม่หยุด ไม่ถอยหลัง สู้เต็มที่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบความสำเร็จ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะให้โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน ทำให้เจริญก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

ความรัก หนีเสือ ระวังปะจระเข้! หากรู้สึกถูกกดดันจากคนรัก คู่ครอง หรือเพศตรงข้ามที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วยแล้วพยายามหลีกหนีห่างออกไป ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือญาติสนิทมิตรสหายแนะนำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่ามาก หรือเคยมีคู่ครองมาก่อน ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรคิดให้ดีๆ คิดให้นานๆ เพราะอาจทำให้ทุกข์มากขึ้นกว่าเดิม

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 22-24 ควรระวัง เหตุ/ภัย จากการใช้กำลัง จากอารมณ์โกรธ ก็อาจทำให้เจ็บตัว เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่ราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็ง/ฉากอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกร และราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าเพริด หลงระเริงกับความสุข ความร่ำรวยที่คาดว่าจะได้รับ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ.....รักสนุก มีความสุขมากแค่ใด ทุกข์แสนสาหัสก็จะตามมา...มากยิ่งกว่า! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook