ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ สิ่งปลูกสร้าง ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ธุรกิจครอบครัว หรือกิจการ งานที่ทำประจำ หรืองานอาชีพอิสระ จะอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรืองไปได้อย่างต่อเนื่อง แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะวิ่งเต้นหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต หรือหวังว่าจะได้อภิสิทธิ์เหนือผู้ใด เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังมีโอกาสถูกแบล็คเมล์อีกด้วย

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันกับคู่ครองที่จะดูแลคนในครอบครัวให้อยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ตกแต่งบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด เกมรักใดที่ต้องแข่งขัน ต่อสู้ แย่งชิงเพื่อให้ได้มา ก็ควรถอยดีกว่า เพราะยิ่งสู้ ก็จะมีโอกาสจะเป็นผู้แพ้มากกว่า

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook