ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน วันที่ 17-19 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะคนที่ดูดี น่าเคารพ น่าเชื่อถือ เป็นนักวิชาการ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวง ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองแล้ว ยังอาจก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหวจะดีกว่า เพราะหากคิดจะขัดขืน ต่อต้านกฎ ระเบียบขององค์กรทั้งด้วยคำพูด/เขียน การกระทำที่ก้าวร้าวรุนแรงใดๆ  ก็ตามในระยะนี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ “ร้อนที่” จนอยู่ไม่ได้มากกว่า และวันที่ 19-21 หากจะเดินทางก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัว เป็นอันตรายได้

ความรัก พูดมาก  โอ้อวดตัวตลอดเวลาจากเพศตรงข้ามที่เริ่มต้นติดต่อ สัมพันธ์กันอยู่ ที่ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเป็นแค่คุยโม้เท่านั้น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังถึงปลายทาง หากจะแบ่งสมบัติก็ควรยึดหลักประนีประนอม ยอมให้บ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะหากดึงดัน ไม่ยอมแพ้ จนเป็นคดีความแล้ว ก็มีโอกาสว่าจะเป็นฝ่ายสูญเสียมากกว่า   

ครอบครัว ใส่ใจ บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจมีอารมณ์ติดเพื่อน เชื่อเพื่อน ที่จะนำพาให้หลงผิดได้   

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสทองของนักคิด นักเขียนจินตนิยาย ที่จะเจริญรุ่งเรือง มีลาภผล แต่ควรระวังความคิดเก็บกด กังวลกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะจากโรคซึมเศร้า!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook