ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อย่าประมาท รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจไม่ได้เต็มที่นัก ขณะที่รายจ่ายจำเป็นโดยเฉพาะจากเรื่องครอบครัว ที่อยู่อาศัยก็มีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจทำให้การเงินติดขัด จนอาจก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้ และวันที่ 8-9 หากคิดจะรวยทางลัดแบบเสี่ยงๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! เป็นระยะที่ควรระวังสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานอย่างสบายๆ อย่างสุขกาย สบายใจ ที่หากแสดงออกมากเกินไป ก็อาจถูกนายจ้าง ผู้บังคับบัญชาที่กำลังเคร่งเครียด หงุดหงิดกับงาน เขม่น ไม่พอใจ ที่อาจส่งผลให้ความดีไม่ปรากฏ จนอาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ได้อย่างง่าย ๆ

ความรัก เงินทองของบาดใจ ถึงจะรู้สึกว่าคู่ครองใช้เงินฟุ่มเฟือย สิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น ก็อยู่ในระยะที่ควร “วางเฉย” ไม่ซักไซ้ สอบถามใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากยังไม่พร้อมจะเดินหน้า ก็ควรหลีกเลี่ยงจะอยู่ตามลำพังกับ เขา/เธอ คนนั้น เพราะอาจถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่ราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็ง/ฉากอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกร และราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าประมาทกับความสุขสบายที่ถาโถมเข้ามา เพราะหากระเริง เพลินไป ก็อาจทำให้ทุกข์สาหัสจะตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook