4 ราศีน่าจับตา ดวงปั๊วะปัง เหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง

4 ราศีน่าจับตา ดวงปั๊วะปัง เหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง

4 ราศีน่าจับตา ดวงปั๊วะปัง เหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลายคนคงทราบกันดี ว่าปรากฏการณ์การย้ายเรือนของดาวมฤตยู ซึ่งกว่าที่จะย้ายได้ครั้งหนึ่งต้องใช้เวลานานถึง 7 ปี ดังนั้นต้องจับตาดูให้ดี กับการเปลี่ยนแปลงใหญ่ครั้งนี้ ซึ่งมาดูกันว่า 4 ราศีที่น่าจับตามากที่สุด เพราะดวงของพวกเขาจะถึงจุดเปลี่ยนแปลงทำให้ ดวงปั๊วะปัง เหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้งนั่นเอง

ว่าแต่จะเป็นราศีไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

 

ราศีเมษ

แน่นอนว่าเมื่อดาวมฤตยูย้ายออก อุปสรรคต่างๆที่เคยมีมา ก็จะหายไปได้อย่างง่ายดาย คุณจะหายใจหายคอได้สบายขึ้น ซึ่งชีวิตของชาวราศีเมษเหมือนได้ปลดล็อคชีวิต โดยที่จะมีโอกาสที่ดีหลายๆทางมารอคุณอยู่ บางคุณอาจจะเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ ได้เงินเข้ามาแบบไม่มียั้ง มีลู่ทางใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี นวัตกรรมที่จะเข้ามาช่วยเสริมให้ชาวราศีเมษมีดวงที่ดีมากๆ เรียกได้ว่าปังปุุริเย่อย่างแน่นอน

 

ราศีตุลย์

การที่ดาวมฤตยูย้ายออกครั้งนี้ ชาวราศีตุลย์จะมีเรื่องที่ดีเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือเรื่องหุ้นส่วนธุรกิจที่จะมีเข้ามาให้คุณได้ท้าทายตัวเอง และพิสูจน์ตัวเองว่าคุณก็มีดี ว่ากันด้วยเรื่องความรัก ใครที่รอคนรักเก่ากลับ ครั้งนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีไม่น้อยมีโอกาสได้ Return ใครที่มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน นี่ก็เป็นโอกาสที่จะได้ปรับความเข้าใจ ซึ่งมันจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นนั่นเอง ในกรณีธุรกิจหุ้นส่วนก็เช่นกัน คุณอาจจะมีโอกาสได้ร่วมหุ้น หรือลงทุนในต่างชาติ ขยายกิจการให้มั่นคงยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า ปังปั๊วะทั้งความรักและธุรกิจ

 

ราศีกรกฎ

ชาวกรกฎ  เรื่องของโชคลาภก็ถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสำหรับชาวราศีพฤษภไม่น้อยคุณมีโอกาสเสี่ยงโชคแล้วเข้าวิน ถูกรางวัลใหญ่ หรือ อาจจะได้อะไรมาแบบฟลุ๊คไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นเงินทองหรือโอกาสต่างๆบางคนดวงการเงินดีขึ้น มีเงินก้อนและเงินหมุนเวียนดีขึ้น เรียงไดว่าเป็นจังหวะที่ดีและไม่ควรทิ้งไปนะคะ

 

ราศีกันย์

ชาวกันย์  มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ หรือเกี่ยวข้องกับการแพทย์ ช่วงนี้ชาวกันย์มีโอกาสได้เดินทางไกล ซึ่งการเดินทางนี้เกี่ยวข้องกับการทำงานหรือการต่อรองธุรกิจ นอกจากนี้ใครที่กำลังรองานใหม่ มีโอกาสที่จะสำเร็จได้ง่าย ได้งานใหม่ที่ได้ผลตอบรับที่ปฏิเสธได้ยาก ดังนั้นคุณสบายใจได้เลยว่าคุณจะสามารถทำทุกอย่างจนได้ผลลัพธ์ที่เกินคาด

ธุรกิจการงาน ไม่ให้ราศีกันย์ ก็ไม่รู้ว่าใครจะเหมาะสมไปกว่านี้แล้ว

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook