3 ราศี เงินทองไหลมาเทมา มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

3 ราศี เงินทองไหลมาเทมา มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

3 ราศี เงินทองไหลมาเทมา มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

Sanook Horoscope พบผลพยากรณ์ในรอบสัปดาห์นี้ พบราศีที่ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์โดนเด่น เงินทองไหลมาเทมา และอาจได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ได้แก่

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน เข้าสังคม สังสรรค์ สโมสรกับมิตรสหาย หรือใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ หรือค้าขายของสวยๆ งามๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่วันที่ 27-29 อย่าประมาท โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ อาจมีปัญหาจนข้อมูลสำคัญสูญหายได้

การงาน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย หากจะขอความร่วมมือทั้งกับเพื่อนร่วมกัน หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็จะสะดวกมากขึ้น แต่ควรระวังการพูดจา/เขียน ที่ “ไม่เข้าหู” โดยเฉพาะจากอารมณ์ก้าวร้าว รุนแรง นอกจากจะถูกต่อต้านแล้ว ยังมีเกณฑ์ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความอีกด้วย ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

 

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงยังมีโอกาสที่จะได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชค หรือได้ลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่วันที่ 27-29 หากจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป เพราะอาจเป็นตัว “ขัดลาภ” ที่จะทำให้เสียโอกาสดีๆ

การงาน ประนีประนอมยอมให้บ้าง รวมถึงอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีข้อพิพาท บาดหมางกับผู้ใด ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนว่างงาน หากจะหางาน ก็อาจต้องทุ่มเทความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะได้โอกาสตามมา

 

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายจากเรื่องรักษาสุขภาพ ทั้งของตนเอง หรือของคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้การเงินติดขัด เป็นหนี้สินระยะยาวอีกด้วย

การงาน จับเสือมือเปล่า ที่ไม่ต้องลงทุนด้วยเงินตรา ใช้แค่ความคิด เขียน พูด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างไม่เจ็บตัว! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท หากจะมอบหมายงาน ภารกิจสำคัญให้พนักงาน โดยเฉพาะที่เป็นคนเก่าแก่ เพราะอาจมีปัญหาที่จะทำให้งานล่าช้าจนเสียหายได้

 

           

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook