ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากถูกชักจูงจนอยากรวยทางลัด ด้วยวิธีการแบบเสี่ยงๆ ในรูปแบบใดก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะสิ่งที่เห็น สิ่งที่ได้ฟัง เป็นเพียงแค่... โชคลาภเทียมเท่านั้น โดยเฉพาะวันที่ 1-4 ควรระวังให้มากๆ

การงาน กล้าพูด กล้าทำ แสดงความมั่นใจในตนเองอย่างเต็มที่ในการนำเสนอ หรือการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ หรือ การสัมภาษณ์งาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความสนใจ ที่จะชักจูงให้ผู้ฟังเชื่อถือ คล้อยตามได้อย่างง่ายๆ แต่ควรระวัง “การใส่สีตีไข่” เพิ่มเติมลีลาในการนำเสนอมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกเบรกจากผู้ที่รู้มากกว่าได้เช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะพุ่งเข้าชนเพื่อแก้ไข หรือเพื่อปรับความเข้าใจก็ตาม เพราะอาจทำให้ยิ่งแย่ลงไปกว่าเดิม การถอยออกมาตั้งหลักก่อน ถึงจะมีโอกาสดีขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังตกหลุมรักพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง ก็ควรระวังอารมณ์ “เจ้าชู้ยักษ์” บุ่มบ่ามเข้าหา ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้น....ตกใจจนถอยหนี!!

ครอบครัว วันที่ 5-7 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย ระวังบริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อนเสียหาย

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฏการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  LET’S GO!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook