ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ประนีประนอม ยอมให้บ้าง กับผู้ติดต่อ สัมพันธ์ที่อาจพุ่งเข้ามาอย่าง “แรง” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง และวันที่ 1-3 หากเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะอยู่ในระยะที่ต้องแบ่งปันให้ผู้อื่นมากกว่า ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

การงาน ใจดี มีเมตตา โดยเฉพาะกับบริวาร ลูกจ้าง พนักงาน หากไม่มีขอบเขต ก็ควรระวังว่าอาจเป็นการตัดสินใจผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต ที่อาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากไปอีกนาน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 2-4 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงานกับองค์กรการกุศล ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้งานทำอย่างรวดเร็ว!

ความรัก น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! โดยเฉพาะไฟอารมณ์ของคนรัก คู่ครอง ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียงขัดแย้งใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็อาจต้องเข้าร่วมแข่งขันพิชิตใจ เขา/เธอ คนนั้น ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 3-5 ควรระวัง ยา อาหารเสริมสุขภาพ ที่หากมากเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้         

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการท่องเที่ยวร่วมกับคนคู่ใจ ไม่จำเจซ้ำซากกับสถานที่เดิมๆ ก็จะได้รับความสุขจากพลังของดาวศุกร์ ที่ทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอีกมากมาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook