ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-3 อย่าประมาท การติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ หรือบุคคลที่เป็นเพศทางเลือก เพราะอยู่ในระยะทำมาหาได้ให้เขา/เธอ คนนั้นมากกว่า

การงาน งาน ภารกิจที่ต้องแข่งขัน ต่อสู้ หากเพิ่มความระมัดระวัง รอบคอบ ไม่ประมาทคู่ต่อสู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาส “ชนะ” มากขึ้น แต่วันที่ 4-6  ควรระวัง อารมณ์ร้อน รีบมากเกินไปจนไม่มีสมาธิ รวมถึงจากการเดินทาง ก็อาจทำให้เกิดผลร้ายตามมาด้วยเช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ หากเขา/เธอ คนนั้น ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ พยายามหลอกล่อ โน้มน้าวใจในรูปแบบใดๆ ที่จะทำให้ต้องโอนเงินให้ก่อน ก็ควรถอยหนีทันที เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ...หลอกลวงเพื่อหวังเงินทองเท่านั้น       

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะผู้ที่เจ็บป่วยเรื้อรังอยู่แล้ว...อย่าประมาท!

ครอบครัว หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน สัปดาห์นี้ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะพบปะสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน เพราะอาจขัดคอจนขัดใจ ทะเลาะวิวาทกันไปเลย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น ระวังเรื่องหลัง หัวใจ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายเรื้อรังได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook