ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รวดเร็วที่จะรีบคว้าโอกาสที่มีเข้ามา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาลาภ ผล รายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้ที่มีสูงวัยกว่ามากๆ หากพูดไม่เข้าหู ก็อาจเป็นตัว “ขัดลาภ” ด้วยเช่นกัน

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ด้วยการทำตัวเป็นเด็กว่าง่าย ท่านว่าอย่างไรก็ตามนั้น และทำใจอย่างยอมรับที่จะต้องถอยออกมา หากถูกต่อต้าน คัดค้าน จนถึงห้ามกระทำจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ที่ทำงานร่วมกัน เพราะอาจเจออารมณ์ถูกเมินเฉย ไม่สนใจก็ตาม

ความรัก เงินทองของบาดใจ หากคู่ครองใช้เงินเปลือง ก็หลีกเลี่ยงจะพร่ำบ่น หรือแสดงอารมณ์กดดันจน เขา/เธอ รู้สึกแย่ เพราะอาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าวที่จะรอวันแตกหักได้ อย่าประมาท! สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวัง เพราะมีโอกาสเจอเพศตรงข้ามที่เข้ามาเพื่อหวังกอบโกยลาภผลมากกว่า            

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น ใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังความเครียด โกรธง่ายในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้         

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook