ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ชื่อเสียงที่ดี มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี ทั้งกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากในโลกออนไลน์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 1-2 ควรระวัง อาจ “หลงลมปาก/เขียน” อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน หากคิดโครงการดีๆ แล้วยังไม่ลงมือทำ ก็อย่าเพิ่งคุยโวโอ้อวด หรือนำไปปรึกษาหารือกับใคร เพราะมีโอกาสที่จะถูก “ขโมย” ไปหาผลประโยชน์จากบุคคลที่ดูน่าเชื่อถือน่าไว้วางใจมากที่สุด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ลูกจ้าง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคน “ดีแต่พูด” แต่ทำไม่เป็น!

ความรัก แค่อดทน อดกลั้น ที่จะไม่แสดงอารมณ์ฉุนเฉียว หวาดระแวง จนถึงทำร้ายคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ไว้ได้ แต่สำหรับสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะที่รู้จักกันผ่านสื่อออนไลน์ และเป็นคนต่างชาติ ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ ก่อนจะ “หลงลม” จนหมดตัว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 2-4 ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด                

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และพระราหูในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า เป็นระยะกล้านักมักบิ่น! ที่อาจเกิดขึ้นจากการยึดถือความคิดของตัวเองเป็นหลัก ทำให้ขัดแย้งจนนำไปสู่การใช้กำลัง การประนีประนอมยอมให้กัน ก็จะได้ผลดีกว่า              

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook