ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ใช้ภาษาดอกไม้ ที่ทำให้ผู้ฟัง ผู้อ่าน รู้สึกดี มีความสุข ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำได้รับลาภ ผลประโยชน์ มีรายได้มากขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ในระยะนี้ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงว่าจะ...ไม่ได้เงิน!

การงาน น้ำขึ้นให้รีบตัก โดยเฉพาะจากกิจการ งาน ที่เกี่ยวกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ โดยเฉพาะการเขียนนิยายรักหวานโรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อยูในระยะที่ควรระวังลูกจ้าง พนักงาน โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ถ้ามาจากมิตรสหายแนะนำ หรือหาคู่จากสื่อออนไลน์ หาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า หรือเคยผ่านชีวิตคู่มาก่อน ก่อนจะตกลงปลงใจ ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจไม่มีคุณสมบัติอย่าง..ราคาคุย เชื่อถือไม่ได้!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะหากมีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นได้ ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ยังโคจรเดินหน้าเร็วผิดปกติ มาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีกรกฎ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อารมณ์จากความอคติอาจอยู่เหนือเหตุผล จนทำให้ความโลภบังตา สิ่งที่คิดว่าจะได้ ก็อาจไม่ได้ดังที่คิด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook