ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายจากเรื่องรักษาสุขภาพ ทั้งของตนเอง หรือของคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้การเงินติดขัด เป็นหนี้สินระยะยาวอีกด้วย

การงาน จับเสือมือเปล่า ที่ไม่ต้องลงทุนด้วยเงินตรา ใช้แค่ความคิด เขียน พูด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างไม่เจ็บตัว! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท หากจะมอบหมายงาน ภารกิจสำคัญให้พนักงาน โดยเฉพาะที่เป็นคนเก่าแก่ เพราะอาจมีปัญหาที่จะทำให้งานล่าช้าจนเสียหายได้

ความรัก คิดก่อนพูด ก่อนเขียน เพราะอยู่ในระยะที่อาจทำให้คนรัก คู่ครอง เข้าใจผิด จนเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายจัดให้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะจริงจัง เพราะ เขา/เธอ คนนั้น อยู่ในระยะ “รักเผื่อเลือก” ที่ยังไม่พร้อมจะจริงจังด้วย

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะผู้ที่เจ็บป่วยเรื้อรังอยู่แล้ว...อย่าประมาท!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น ระวังเรื่อง หลัง หัวใจ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายเรื้อรังได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook