เตือนราศี ระวังพวกอลัชชี มารศาสนา

เตือนราศี ระวังพวกอลัชชี มารศาสนา

เตือนราศี ระวังพวกอลัชชี มารศาสนา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความเชื่อความศรัทธาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจและนำพาไปสู่ความสุขสงบ แต่ก็มักมีคนบางกลุ่มที่คิดหลอกลวงโดยอาศัยความเชื่อของผู้คนเป็นเครื่องมืออย่างไม่บริสุทธิ์ใจ คำพยากรณ์ในช่วงนี้ Sanook Horoscope พบราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องความเชื่อเป็นพิเศษ เพราะอาจถูกหลวงลวงจากพวกอลัชชี มารศาสนา    

 

ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน เริ่มต้นระยะเงินทับตัว ทั้งจากรายได้ประจำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการร่วมหุ้น ลงทุน เก็งกำไรระยะสั้น แต่วันที่ 18-19 ควรระวังว่าอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจากพวกอลัชชี มารศาสนา หรือจากบุคคลที่เคารพ น่าเชื่อถือ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นระยะไป “ตามน้ำ” อย่างท่านว่าอย่างไรก็ตามนั้น โดยเฉพาะถ้ามีหัวหน้างาน ผู้ใหญ่ในองค์กร ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เป็นคน “หัวเก่า” เป็นคนเคร่งครัด เจ้าระเบียบ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ปะทะด้วย เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียอย่างเดียว และหากกำลังมีคดีความ การขอประนีประนอม ยอมความ ก็อาจเป็นโอกาสทำให้รอดปลอดภัยได้มากกว่า

ความรัก รักหวานละมุน ที่เกิดจากติดต่อ สัมพันธ์กันอย่างซ่อนเร้น โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็ไม่ควรคาดหวังมากนัก เพราะมีเกณฑ์สูงว่าแค่ผ่านมา แล้วก็ผ่านไป ไม่มีอะไรที่จะจริงจังได้ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้งกันด้วยเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน เพราะอาจทำทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย และวันที่ 18-20 ควรระวัง เหตุ/ภัย จากความใจร้อน โมโหง่าย ก็อาจทำให้เจ็บตัวได้   

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook