ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้มาอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 20-22 ควรระวัง เหตุ/ภัย จากการเดินทาง ใช้รถ หรือปัญหาจากโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์อีเล็คโทรนิกส์ต่างๆ ที่จะทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน หากเป็นงาน ภารกิจที่ร่วมกระทำกับผู้อื่น สัปดาห์นี้ก็ควรระวังจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนลุกลามกลายเป็นศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดแข้งขัดขากันอีกด้วย สำหรับคนว่างงาน หากจะหางาน ก็ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ทั้งจากในใบสมัคร หรือการสัมภาษณ์ ก็อาจทำให้ไม่ได้รับความสนใจ ที่จะทำให้ตกงานต่อไป

ความรัก ใส่ใจ ให้ความช่วยเหลือ บริการ ทั้งด้วยคำพูด และการกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่หากใช้เงินร่วมกัน ทำงานร่วมกัน วันที่ 20-22 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะซักถาม ทวงถามใดๆ เพราะอาจจะทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนัดพบ สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจทำให้จากกัลยาณมิตรกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาต! 

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว อาจกำเริบขึ้นได้                                  

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook