ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สื่อสารด้วย ถึงจะมีโอกาสว่าจะหารายได้ หาผลประโยชน์ได้มากแค่ไหน แต่วันที่ 18-20 อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้สูญเสียมากกว่า

การงาน น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า...จากความร่วมมือของลูกน้อง พนักงาน หรือผู้ใต้บังคับบัญชา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น สำเร็จได้อย่างง่ายดาย หรือหากเป็นคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้นเช่นกัน

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ไม่ควรหยิบยกขึ้นมาเป็นประเด็นให้มีปัญหา ที่อาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณะ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ในเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะ เขา/เธอ อาจเป็นคู่กรรม ที่กำลังหาผู้ร่วมรับภาระอยู่ก็ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการกินอาหารอร่อย ถูกปาก ที่หากมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการท่องเที่ยวร่วมกับคนคู่ใจ ไม่จำเจ ซ้ำซาก กับสถานที่เดิมๆ ก็จะได้รับความสุขจากพลังของดาวศุกร์ ที่ทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอีกมากมาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook