ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน จากความคิด สู่ เขียน พูด ที่จะนำไปสู่สิ่งที่สามารถกระทำได้อย่างเป็นรูปธรรม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง “ความโลภบังตา” ก็อาจถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจจนต้องสูญเสียเงินอย่างมหาศาล ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพราะหากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะผู้ที่มีลักษณะ “ผู้ใหญ่ใจดี” ก็อาจถูกปฏิเสธอย่างนุ่มนวล สำหรับคนว่างงาน หากหางานที่อยู่ในแวดวงบันเทิง เริงรมย์ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ หากทำมาหาใช้ร่วมกัน หรือจะร่วมหุ้น ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ตามในระยะนี้ ควรจัดการให้ชัดเจน โปร่งใส เพราะอาจทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง สงสัย ที่จะนำไปสู่ “รักร้าว” ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมิตรสหายแนะนำ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ...คนดีไม่ได้ คนได้ไม่ดี!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น ทั้งจากการคบเพื่อน การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยผิดปกติ...อย่าประมาท!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีกรกฎ จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจน..ดับ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากคิดเร็ว จนพูดเร็ว เขียนเร็ว และเชื่อถือคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook