ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร! หากถูกชักชวน ถูกโฆษณาชวนเชื่อทั้งจากมิตรสหาย หรือจากในสื่อออนไลน์ ให้ร่วมหุ้น ลงทุน เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อย่าจับปลาสองมือ! ใส่ใจ ให้เวลากับงาน ภารกิจที่ทำอยู่ให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ตามมามากกว่า แต่ถ้าหากจะนำเสนองาน โครงการใหม่ๆ ให้กับผู้ร่วมหุ้น หรือกับผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะอาจถูกซักถามแบบเจาะลึก ที่หากตอบไม่ได้ก็..หน้าแตก! ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก เรื่องเงินๆ ทองๆ หรือมิตรสหาย ที่ควรหลีกเลี่ยงจะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้เรื่องที่คิดว่าเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากมิตรสหายเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้น อายุอ่อนกว่ามาก ก็ควรระวังเพราะอาจโดน....เด็กหลอก!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะ เหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook