แม่ค้าราศีใด เงินทองจะมากองตรงหน้า!

แม่ค้าราศีใด เงินทองจะมากองตรงหน้า!

แม่ค้าราศีใด เงินทองจะมากองตรงหน้า!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับคนค้าคนขายอะไรจะดีไปกว่ายอดขายปัง ๆ กำไรดี ๆ !! โหราพยากรณ์จาก Sanook Horoscope พบดวงชะตาราศีที่ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี มาเช็กกันว่าจะเป็นราศีใด และหากใครเป็นแม่ค้าพ่อค้า อาจจะมีเงินทางมากองตรงหน้าเลยก็ได้  ราศีนั้นคือ

 

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ทั้งสัปดาห์นี้ ถ้าจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือจะขอกู้ยืมเงิน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะทำให้ผิดหวังมากกว่า และวันที่ 8-10 ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ถูกหลอกลวง ขู่กรรโชก จนสูญเสียเงินทองของมีค่าได้..อย่าประมาท!

จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ที่หากค้าขาย หรือทำธุรกรรมเรื่อง เงิน เงิน เงิน จะส่งผลให้เงินทองมากองอยู่ตรงหน้าได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ควรระวังอารมณ์รัก หลง ที่อาจล้นเหลือเกินไป ที่อาจทำให้ยอมเสียทุกอย่างที่มี เพื่อให้ได้มา..รูป รส กลิ่น เสียง เคียงสัมผัส!

             

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook