ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนกรกฎาคม 2565 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูแม่นแม่น Sanook Horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.)

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกรกฎาคม พายุ ฝนฟ้าคะนอง อาจมาพร้อมกับไฟรักที่ร้อนแรง จากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง ร้อนแรงด้วยอารมณ์โมหะ โทสะ เมื่อโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้าม 2 ราศี จากเขตราศีพฤษภที่สถิตร่วมกับดาวพุธ มาสู่ราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความรัก ใส่ใจให้เห็นชัดเจน ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ ไม่ว่าจะเป็น เงินทองของมีค่า ของขวัญ ของฝาก หรืออาหารเลิศรสก็อย่าได้ขาด รวมถึงการทำ “การบ้าน” อย่างสม่ำเสมอ รวมถึง อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หวงหึง หวาดระแวง จนถึงอาละวาด ตบตี ทำให้คนรัก คู่ครอง เจ็บตัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น และถ้าเป็นสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็จะมีโอกาสสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” แล้ว การแสดงความรักอย่างละมุนละไม อ่อนโยน รวมถึงทุ่มเททุกอย่างที่มี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ เขา/เธอ จะสนใจมากขึ้น แต่ควรระวังการใช้กำลัง อย่าง “เจ้าชู้ยักษ์” เพื่อให้ได้มาครอบครอง ก็อาจทำให้การทุ่มเททุกอย่างที่ผ่านมาเสียเปล่าเช่นกัน!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 2-5, 15, 25-26, 29-30

 

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.) 

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนกรกฎาคม รักนี้มีราคา ค่าควรเมือง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภเอง ก่อนจะจรจากไปสถิต ณ เขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่แรงกล้าด้วยโมหะ และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความรัก ความใส่ใจให้คนรัก คู่ครอง เห็นอย่างชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น แต่ถ้าหากให้ความสนใจกับความสุขสบายของตนเองมากเกินไป จนกลายเป็นนักวัตถุนิยมที่สนใจแต่เงินทองของมีค่า ผ้าผ่อนแพรพรรณที่สวยงามราคาแพง อาหารเลิศหรู ฯลฯ ที่ต้องการมีเพื่อบำรุงบำเรอความสุขของตนเองคนเดียว  ก็อาจทำให้ เขา/เธอ รู้สึกเหนื่อย เหนื่อยที่จะทุ่มเท เหนื่อยที่จะแสวงหากับการ “ถมไม่เต็ม” ของชาวราศีพฤษภ ที่อาจเป็นต้นเหตุของรักร้าวได้

สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ความรักจะวิ่งไล่ล่ามาหาเอง ที่จะทำให้มีโอกาสที่จะได้เลือกจนพอใจ แต่ควรระวังอารมณ์ทอดสะพานแค่ครึ่งเดียวแล้วไม่ไปต่อ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้น คนที่ทุ่มเทให้คุณทุกอย่าง จะรู้สึกว่าถูกหลอก ความรักอาจกลายเป็นความแค้น เกลียดชัง...อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  1, 4-5, 10, 15, 18, 25-26, 28

 

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกรกฎาคม รวดเร็วด้วยความคิด จิตใจที่แปรปรวน เปลี่ยนใจได้ง่าย ก็อาจเกิดขึ้นในเดือนนี้! เพราะจากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด การสื่อสาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรข้ามผ่าน 3 ราศีใน 1 เดือน! จากราศีพฤษภสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีเมถุน จนถึงราศีกรกฎ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรข้ามผ่าน 2 ราศีจากราศีพฤษภสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีเมถุนเช่นกัน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองกำลังโคจรช้าลง จนพักรหยุดนิ่งในเขตราศีมีนที่มีดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงภาพลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เสมอต้น เสมอปลาย กับการแสดงความรัก ใส่ใจ และเอื้ออาทร ทั้งด้วยคำพูด และการกระทำที่คนรักคู่ครองสามารถสัมผัส สามารถรับรู้ได้อย่างชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์รักง่าย หน่ายเร็ว ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คิดมาก จนหวาดระแวง สงสัย คอยจับผิด คอยหาสาเหตุว่าทำไมคุณเปลี่ยนไป ที่จะทำให้ชีวิตรักหมดความสุขไปอีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่การที่จะทำให้ เขา/เธอ สนใจที่จะมาร่วมสานรัก สานสัมพันธ์ ก็อาจต้องใช้ความพยายาม ความอดทน เสียสละ ทุ่มเทให้มากเป็นพิเศษ ถึงจะมีโอกาสบ้าง

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-5, 7-8, 15, 25-26

 

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนกรกฎาคม ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย เสน่หาก็จะไม่คลอนคลาย! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่านราศี จากราศีพฤษภที่สถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด สติปัญญา ที่ตามคำครูจากโบราณกาลกล่าวไว้ว่า “พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากมาเสพสมจนซมซาน” และก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรย้อนจักร กลับมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ราศีที่บอกถึงตำแหน่งแห่งคู่ครองเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

คำหวานเยินยอ ยกยอคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในวงสังคม หรือต่อหน้าญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจจะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติก รักดื่มด่ำกันมากขึ้น หรือ หากคนรักที่ห่างหายจากไป ก็มีโอกาสจะกลับมาให้ชาวราศีกรกฎ ได้งอนง้อ ขอคืนดี ซึ่งแค่การ พูด/เขียน หวานๆ อย่างอ่อนน้อมถ่อมตน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ เขา/เธอ ใจอ่อน ยอมกลับมาเพื่อรักกันใหม่

สำหรับคนโสด การปรับปรุงภาพลักษณ์ให้เลิศ หรู ดูดี รวมถึงการ พูด/เขียน ที่ไพเราะเสนาะหู ก็จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้เพศตรงข้ามเข้ามาหา ที่จะสามารถได้เลือกที่จะรักจนพอใจ แต่ก็ควรระวังการเสแสร้งปั้นแต่งที่ไม่ได้เป็นตัวตนจริงๆ ของคุณ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้นรับไม่ได้เพราะผิดสเปก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 6-7, 12-13, 15, 24, 26

 

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกรกฎาคม เดือนที่ความรักวิ่งไล่ล่าตามหา เพราะจากดาวพเนจร ดาวอาทิตย์ที่เป็นขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ที่ยังเดินหน้าไม่หยุดยั้ง ได้โคจรจากจากราศีเมถุน ที่มีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ร่วมสถิตเคียงคู่อยู่ด้วยกัน ก่อนจะจากจรมาสู่ราศีกรกฎ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด ที่แสดงถึงจิตใจที่หนักแน่น มั่นคงในเรื่อง เงิน เงิน เงิน ก่อนที่จะจรจากมาร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร อยู่ ณ เขตราศีกุมภ์ ก่อนที่จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเข้าสังคม สังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้คุณกลายเป็น “เดือนในหมู่ดาว” โดดเด่น เด่นดัง ที่จะทำให้คนชื่นชม ชื่นชอบ มารายล้อมติดพัน ที่จะเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะร่วมเรียงเคียงคู่  เพราะอาจเจอคน “ฝันเฟื่อง” อยากทำโน่น ทำนี่ แต่ก็เป็นแค่ฝันหวานๆ เท่านั้น

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเมื่อจะต้องเดินทางไกลร่วมกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลยโดยไม่ได้ตั้งใจ

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 1, 4-5, 9-12, 15, 17-18, 25-28

 

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกรกฎาคม จากความศรัทธา ชื่นชมจนหลงใหลไม่มีเส้นขีดแบ่ง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่สถิต ณ เขตราศีพฤษภ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ก็จะโคจรเคียงคู่ไม่ห่างกัน มาสถิต ณ เขตราศีเมถุน และราศีกรกฎ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรช้าลงจนหยุดนิ่งในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากมีศรัทธา ความเชื่อเดียวกัน การเดินทางไปตามความเชื่อ ความศรัทธานั้นๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น หวาน และโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย แต่เป็นระยะที่ควรใส่ใจการใช้จ่ายของ เขา/เธอ ให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวงจนหลงเชื่อให้ร่วมทุจริต ที่จะกลายเป็นแพะรับบาปอยู่คนเดียว ที่จะส่งผลทำให้สัมพันธ์รัก...ร้าว

สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรักใครบางคนที่ทำให้เชื่อถือ ศรัทธา ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะคิดเข้าข้างตนเอง คิดให้นานๆ ก่อนที่จะทุ่มเททั้งหมดที่มีให้ไป เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเขา/เธอ คนนั้น แค่ทำไปตามมารยาท หรือแค่รักษาน้ำใจเท่านั้น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักมากที่สุด 6-7, 9, 15-17, 26-27

 

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกรกฎาคม เดือนที่ไม่ควรปฏิเสธ! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ที่ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีพฤษภ และจะตามมาเคียงคู่อยู่ด้วยกันในเขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่ร้อนแรง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ณ ตำแหน่งคู่ครองเช่นกัน ที่จะส่งพลังร้อนแรง เข้มข้น ให้กับดาวอังคารมากที่สุด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากคนรัก คู่ครอง จะขอร่วมรัก ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน ที่ใดก็ตาม ก็ไม่ควรปฏิเสธ หรือแสดงอาการรำคาญ หลีกเลี่ยงใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก โดยเฉพาะที่เป็นสตรี ก็ควรระวังที่จะนัดเจอเพศตรงข้ามที่เพิ่งพบกัน โดยเฉพาะในที่รโหฐาน ที่ลับเฉพาะของเขา เพราะอาจทำให้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ถูกทรมาน ทำร้ายร่างกายด้วยวิธีการพิสดาร!

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์  2-3, 6-7, 12-13, 15, 18-22, 26

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

 

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนกรกฎาคม ลมรัก พายุเพชรหึงอาจเกิดขึ้นได้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ ราศีพฤษภ ก่อนที่จะเคียงคู่จรจากไปสู่ราศีเมถุน ซึ่งตามคำครูแต่ครั้งโบราณกาลกล่าวไว้ว่า พุธ-ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาทำให้หลงจนซมซาน! ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่บ่งบอกถึงพลังแรงแห่งอารมณ์โมหะ โทสะ แรงกล้า เมื่อมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อย่าประมาทที่จะคอยหลบ แอบแฝง จ้องจับผิดอยู่เบื้องหลัง เพราะคนรัก คู่ครอง อยู่ในระยะที่จะมีเสน่ห์ทางเพศล้นเหลือ ที่จะสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน อยากชิดใกล้ ที่อาจทำให้ เขา/เธอ อาจเผลอไผลได้ ซึ่งการแสดงความรักให้เห็นเด่นชัด การมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยง อดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์ฉุนเฉียว มีโทสะกับเธอให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักวาบหวาม โรแมนติกมากขึ้น

สำหรับอดีตรักที่ยังฝังใจ กลางเดือนไปแล้ว ก็จะมีโอกาสได้ติดต่อ สื่อสารกันอีกครั้ง และด้วยคำ พูด/เขียน หวานๆ ก็อย่าเพิ่งตื่นเต้น ดีใจนัก เพราะมีโอกาสที่ เขา/เธอ ก็แค่อยากแค่มีกุ๊กกิ๊ก อยากสนุกด้วยเท่านั้น ซึ่งพอเบื่อแล้ว ก็จะห่างหายไปอีก

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 6-7, 15, 21-22, 26

 

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกรกฎาคม  แค่อย่าปล่อยให้เหงา! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่สถิตเคียงคู่กับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สื่อสาร และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีธนู ในเขตราศีพฤษภ ซึ่งกลางเดือนไปแล้ว ก็จะมีโอกาสมาสถิตร่วมกันอีกครั้งในเขตราศีเมถุนที่เป็นตำแหน่งคู่ครอง ก่อนจะรีบจากไปสถิต ณ เขตราศีกรกฎ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรช้าลงจนหยุดนิ่งในเขตราศีมีน ที่มีดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จับสัญญาณรัก จากการติดต่อ สื่อสารของ เขา/เธอ ให้ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นจากคำพูด สายตา หรือการแสดงออก โดยเฉพาะเมื่อ เขา/เธอ กำลังอยู่ในอารมณ์รัก เสน่หา การตอบสนองในทุกจังหวะเวลาที่ เขา/เธอ ต้องการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ และโรแมนติกอย่างละมุนละไม! แต่หากไม่สนใจ เมินเฉยต่อสัญญาณรักของเธอ ก็อาจทำให้ได้รับ “ข่าวร้าย” จากเธอได้เช่นกัน เบื่อหน่าย เซ็ง จะขอเลิก!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากคิดจะทุ่มเททุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นเงินทองของมีค่ามากแค่ไหนก็ตาม ก็อาจไม่เพียงพอสำหรับ เขา/เธอ เพราะหากหมดตัวเมื่อไหร่ รักออนไลน์ก็พร้อมจะเงียบหายไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 6-8, 15-17, 23-26, 28-29

 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.)

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกรกฎาคม จากรูป รส กลิ่น เสียง เคียงสัมผัส ที่อาจทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ จนลืมตัวลืมตายได้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ยังสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิดปรวนแปร การติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วในเขตราศีพฤษภ ก่อนที่ทั้งคู่จะจรจากไปสถิต ณ ราศีเมถุนกลางเดือนนี้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากการเข้าร่วมงานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ก็อาจเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบเจอพบรัก เจอคนที่ถูกใจ ที่อาจจะอยู่ในแวดวงศิลปะบันเทิง ซึ่งยิ่งได้พูดคุย สนทนากัน ก็จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้มากขึ้น ที่ควรยั้งสติ คิดให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทเงินทองของมีค่าที่มี เพื่อแข่งขันเอาชนะใจ เขา/เธอ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าสุดท้ายก็จะ..สูญเปล่า และอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันไปอีกนาน

แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายเพื่อเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ที่คิดว่าจะหาเรื่องสนุกชั่วครั้งชั่วคราว ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกัน ที่มีโอกาสจะลุกลามจน....บ้านแตกสาแหรกขาด!  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 6-9, 15, 17, 26-29

 

 

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกรกฎาคม เดือนแห่งรักใสๆ ที่ทำให้หัวใจปลื้มปริ่ม! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเคียงคู่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด การติดต่อ สัมพันธ์ จากราศีพฤษภ กลางเดือนไปแล้ว ก็จะมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองในเขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรย้อนจักร วิปริต พักร ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากรู้สึกชีวิตกำลังเหี่ยวเฉา เศร้าซึม การติดต่อ สัมพันธ์กับคนวัยใสๆ ที่อายุอ่อนกว่า แค่การสนทนา พูดคุยกันในเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือเรื่องที่เคยคิดว่าไร้สาระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตสดใส ตื่นเต้น กระชุ่มกระชวยมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวัง ยั้งสติให้มากๆ ที่จะไปตกหลุมรัก รักที่ไม่สามารถจะไปคาดหวัง ว่าจะสานสัมพันธ์จนได้เป็นคู่รัก คู่เคียง เพราะที่ เขา/เธอ จะให้ได้ก็แค่เป็นเพื่อนคุยแก้เหงา!

และสำหรับสัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย การเข้าไปมีส่วนร่วมที่จะดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจุดไฟรักใหม่ให้เจิดจ้าขึ้นมาอีกครั้ง และหากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้รักมั่น ผูกพันกันมากขึ้นอีกด้วย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้  1-2, 6-9, 15, 17, 26, 28-29

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกรกฎาคม รักถึงจุดหมายปลายทางครั้งแรกในปีนี้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรเคียงคู่ดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด การติดต่อ สื่อสาร ที่หนักแน่น จริงจัง เมื่อสถิต ณ เขตราศีพฤษภ และอาจแปรเปลี่ยนไปเมื่อเข้ามาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวที่กำลังสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมีน กำลังโคจรช้าลงจนนิ่ง พักร แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่ผ่านร้อน หนาว มาระยะหนึ่งแล้ว หากได้สมรส ครองคู่ สร้างบ้าน สร้างครอบครัวกันอย่างจริงจัง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เป็นคู่ขวัญ ที่จะได้อยู่ร่วมกันไปอีกนานแสนนาน หรือหากกำลังจะปลูกบ้าน การร่วมกันปรึกษาหารือ ยอมรับฟังความคิดเห็นของ เขา/เธอ ให้มากขึ้น ก็จะทำให้ชีวิตรักรื่นรมย์ หวาน มากขึ้น

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจ แต่ไม่กล้าที่จะเอ่ยปาก การขอความช่วยเหลือจากคนในครอบครัวให้เป็นสื่อกลางให้ ก็จะมีโอกาสที่จะได้สมรส สร้างครอบครัวอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-8, 16-17, 25-26, 28-29, 31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook