เตือนราศี ระวังคนใกล้ชิดทรยศ

เตือนราศี ระวังคนใกล้ชิดทรยศ

เตือนราศี ระวังคนใกล้ชิดทรยศ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์จากหมอดูชื่อดัง Sanook Horoscope มาเช็กดวงกันว่าราศีใดที่ช่วงนี้ควรระวังคนใกล้ชิดทรยศ  นั่นคือ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

 

ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน  อยู่ในระยะคิดอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ที่อาจทำให้ร่ำรวย มั่งคั่งอย่างทันตาเห็น รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่วันที่ 17-19 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะอยู่ในระยะเงินทองของบาดใจ อาจทำให้ตัดพี่ตัดน้องกันได้

การงาน กิจการ งานที่กระทำ อยู่ในระยะยิ่งขยัน ยิ่งได้ ยิ่งเจริญก้าวหน้า หรือ มนุษย์เงินเดือนที่จะหางานเสริมพิเศษ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น  แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้นเพื่อหาสิทธิพิเศษใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจถูกคนใกล้ชิดทรยศ หักหลัง และแบล็คเมล์อีกด้วย!

ความรัก ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ที่หมั่นแสดงออกกับคนรัก คู่ครอง ทั้งพูด/เขียน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้แพร่หลายมากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว    ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้หมางใจกันได้ ทั้งกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้าน ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มาก ๆ

คำแนะนำ    จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook