ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน จาก “เขาบอกว่า” ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ ทั้งจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่วันที่ 20-21 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ อาจถูกล่อลวงจนทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า

การงาน เตรียมพร้อม! วันที่ 23-25 หากมีประชุม หรือเสนองาน สัมภาษณ์งานกับองค์กร หรือกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็อาจเจอการทดสอบอย่างเข้มข้นอย่างไม่ทันตั้งตัวจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่ เขา/เธอ จะเป็นผู้ตัดสินชี้ขาดว่าคุณจะได้ไปต่อไหม!

ความรัก อย่าไว้ใจหญิงแก่ หรือแม่หม้าย! ถึงสัมพันธ์รักจะยังราบรื่น ก็อย่าประมาท ระวังหญิงแก่ หรือแม่หม้ายอาจเข้ามาเป็น “ยาดำ” มาเป็นมือที่สามแทรกแซง จนทำให้ชีวิตรักของชาวราศีกรกฎมีปัญหา จนนำไปสู่การแตกหักกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook